Ordforråd

Klede» ஆடை

games images

நீர்த்தடை உடுப்பு
nīrttaṭai uṭuppu
ein anorakk

games images

முதுகுப் பை
mutukup pai
ein ryggsekk

games images

குளித்தபின் அணியும் ஆடை
kuḷittapiṉ aṇiyum āṭai
ei badekåpe

games images

பெல்ட்
pelṭ
eit belte

games images

குழந்தையின் கழுத்தாடை
kuḻantaiyiṉ kaḻuttāṭai
ei smekke

games images

மகளிர் நீச்சல் ஆடை
makaḷir nīccal āṭai
ein bikini

games images

விளையாட்டு வீர்ர் மேல் சட்டை
viḷaiyāṭṭu vīrr mēl caṭṭai
ei jakke

games images

ரவிக்கை
ravikkai
ei bluse

games images

பூட்ஸ்
pūṭs
ein støvel

games images

வில் முடிச்சு
vil muṭiccu
ei sløyfe

games images

கைக் காப்பு
kaik kāppu
eit armband

games images

அலங்கார உடை ஊசி
alaṅkāra uṭai ūci
ei sølje

games images

பொத்தான்
pottāṉ
ein knapp

games images

தொப்பி
toppi
ei lue

games images

தொப்பி
toppi
ei skyggelue

games images

பொருள் வைப்பறை
poruḷ vaippaṟai
ein garderobe

games images

ஆடைகள்
āṭaikaḷ
klede (pl.)

games images

துணி கவ்வி
tuṇi kavvi
ei klesklype

games images

காலர்
kālar
ein krage

games images

கிரீடம்
kirīṭam
ei krone

games images

கஃப் லிங்க்
kaḥp liṅk
ein mansjettknapp

games images

குழந்தை அரையாடை
kuḻantai araiyāṭai
ei bleie

games images

உடை
uṭai
ein kjole

games images

காதணி
kātaṇi
ein øyredobb

games images

புதுப்பாணி
putuppāṇi
ein mote

games images

காலணி
kālaṇi
badesandalar (pl.)

games images

விலங்கின் மென்முடி
vilaṅkiṉ meṉmuṭi
ein pels

games images

கையுறை
kaiyuṟai
ein hanske

games images

கம் பூட்ஸ்
kam pūṭs
gummistøvlar (pl.)

games images

முடி ஸ்லைட்
muṭi slaiṭ
ei hårspenne

games images

கைப்பை
kaippai
ei handveske

games images

உடை மாட்டி
uṭai māṭṭi
ein kleshengar

games images

தொப்பி
toppi
ein hatt

games images

தலைப்பாத் துணி
talaippāt tuṇi
eit hovudplagg

games images

நடை பயணக் காலணி
naṭai payaṇak kālaṇi
ein tursko

games images

முக்காடு
mukkāṭu
ei hette

games images

மேலுடை
mēluṭai
ei jakke

games images

ஜீன்ஸ்
jīṉs
ei dongeribukse

games images

நகை
nakai
smykke (pl.)

games images

சலவை
calavai
ein klesvask

games images

சலவைக் கூடை
calavaik kūṭai
ei kleskorg

games images

தோல் பூட்ஸ்
tōl pūṭs
ein lêrstøvel

games images

முகமூடி
mukamūṭi
ei maske

games images

கையுறை
kaiyuṟai
ein vott

games images

கழுத்துச் சால்வை
kaḻuttuc cālvai
eit skjerf

games images

கால்சட்டை
kālcaṭṭai
ei bukse

games images

முத்து
muttu
ei perle

games images

பேன்சோ
pēṉcō
ein poncho

games images

அழுத்தும் பொத்தான்
aḻuttum pottāṉ
ein knapp

games images

பைஜாமா
paijāmā
ei nattdrakt

games images

மோதிரம்
mōtiram
ein ring

games images

பட்டை வார் மிதியடி
paṭṭai vār mitiyaṭi
ein sandal

games images

கழுத்துக்குட்டை
kaḻuttukkuṭṭai
eit skjerf

games images

சட்டை
caṭṭai
ei skjorte

games images

காலணி
kālaṇi
ein sko

games images

காலணியின் அடிப்பாகம்
kālaṇiyiṉ aṭippākam
ein skosole

games images

பட்டு
paṭṭu
ein silke

games images

பனிச் சறுக்கு பூட்ஸ்
paṉic caṟukku pūṭs
ein skistøvel

games images

பாவாடை
pāvāṭai
eit skjørt

games images

செருப்பு
ceruppu
ein tøffel

games images

காலணி
kālaṇi
ein turnsko

games images

பனிக் காலணி
paṉik kālaṇi
ein vintersko

games images

காலுறை
kāluṟai
ein sokk

games images

சிறப்புச் சலுகை
ciṟappuc calukai
eit spesialtilbod

games images

கறை
kaṟai
ein flekk

games images

மகளிர் காலுறைகள்
makaḷir kāluṟaikaḷ
strømper (pl.)

games images

வைக்கோல் தொப்பி
vaikkōl toppi
ein stråhatt

games images

கோடுகள்
kōṭukaḷ
striper (pl.)

games images

முழுவுடை
muḻuvuṭai
ein dress

games images

குளுகுளு கண்ணாடி
kuḷukuḷu kaṇṇāṭi
solbriller (pl.)

games images

கம்பளிச் சட்டை
kampaḷic caṭṭai
ein genser

games images

நீச்சலுடை
nīccaluṭai
ei badedrakt

games images

டை
ṭai
eit slips

games images

மேலுடை
mēluṭai
ein topp

games images

அரைக் கால் சட்டை
araik kāl caṭṭai
ei badebukse

games images

உள்ளாடை
uḷḷāṭai
eit undertøy

games images

பனியன்
paṉiyaṉ
ei undertrøye

games images

இடுப்பளவு சட்டை
iṭuppaḷavu caṭṭai
ein vest

games images

கைக் கடிகாரம்
kaik kaṭikāram
ei klokke

games images

திருமண ஆடை
tirumaṇa āṭai
ein brudekjole

games images

குளிர்கால உடைகள்
kuḷirkāla uṭaikaḷ
vinterklede

games images

ஃஜிப்
ḥjip
ein glidelås