Kommunikasjon» தொடர்பு
எழுத்துத்தொகுதி
eḻuttuttokuti
eit alfabet
எழுத்துத்தொகுதி
eḻuttuttokuti
பதில் அளிக்கும் கருவி
patil aḷikkum karuvi
ein telefonsvarar
பதில் அளிக்கும் கருவி
patil aḷikkum karuvi
அலைக்கம்பம்
alaikkampam
ei antenne
தொடர்பு
toṭarpu
ein kommunikasjon
இரகசியத்தன்மை
irakaciyattaṉmai
ein løyndom
இரகசியத்தன்மை
irakaciyattaṉmai
இணைப்பு
iṇaippu
ei tilkopling
கலந்துரையாடல்
kalanturaiyāṭal
ein diskusjon
கலந்துரையாடல்
kalanturaiyāṭal
மின்னஞ்சல்
miṉṉañcal
ein epost
கேளிக்கை
kēḷikkai
ei underhaldning
எக்ஸ்பிரஸ் உருப்படி
ekspiras uruppaṭi
ein ekspresspost
எக்ஸ்பிரஸ் உருப்படி
ekspiras uruppaṭi
தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram
ein faks
தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram
திரைப்படத் துறை
tiraippaṭat tuṟai
ein filmbransje
திரைப்படத் துறை
tiraippaṭat tuṟai
எழுத்துரு
eḻutturu
ei skrift
வாழ்த்து அட்டை
vāḻttu aṭṭai
eit gratulasjonskort
வாழ்த்து அட்டை
vāḻttu aṭṭai
ஹெட்ஃபோன்கள்
heṭḥpōṉkaḷ
ei øyreklokke
தகவல்
takaval
ein informasjon
இணையம்
iṇaiyam
eit internett
விசைப் பலகை
vicaip palakai
eit tastatur
விசைப் பலகை
vicaip palakai
செய்தி இதழ்
ceyti itaḻ
eit vekeblad
ஒலிவாங்கி
olivāṅki
ein mikrofon
கைப்பேசி
kaippēci
ein mobiltelefon
கணிணித் திரை
kaṇiṇit tirai
ein skjerm
கணிணித் திரை
kaṇiṇit tirai
கணிணிச் சுட்டி அட்டை
kaṇiṇic cuṭṭi aṭṭai
ei musematte
கணிணிச் சுட்டி அட்டை
kaṇiṇic cuṭṭi aṭṭai
செய்தித்தாள்
ceytittāḷ
ei avis
கட்டணத் தொலைபேசி
kaṭṭaṇat tolaipēci
ein telefonkiosk
கட்டணத் தொலைபேசி
kaṭṭaṇat tolaipēci
புகைப்படம்
pukaippaṭam
eit foto
புகைப்பட ஆல்பம்
pukaippaṭa ālpam
eit fotoalbum
புகைப்பட ஆல்பம்
pukaippaṭa ālpam
பட அஞ்சலட்டை
paṭa añcalaṭṭai
eit postkort
பட அஞ்சலட்டை
paṭa añcalaṭṭai
அஞ்சல் அலுவலகப் பெட்டி
añcal aluvalakap peṭṭi
ein postboks
அஞ்சல் அலுவலகப் பெட்டி
añcal aluvalakap peṭṭi
அலை ஏற்பி
alai ēṟpi
eit telefonrøyr
தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu
ein fjernkontroll
தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu
செயற்கைக் கோள்
ceyaṟkaik kōḷ
ein satellitt
செயற்கைக் கோள்
ceyaṟkaik kōḷ
குறியீடு
kuṟiyīṭu
eit skilt
கையொப்பம்
kaiyoppam
ei underskrift
ஸ்மார்ட் ஃபோன்
smārṭ ḥpōṉ
ein smartfon
ஸ்மார்ட் ஃபோன்
smārṭ ḥpōṉ
ஒலிபெருக்கி
oliperukki
ein høgtalar
தபால்தலை
tapāltalai
eit frimerke
எழுதுபொருள்கள்
eḻutuporuḷkaḷ
eit brevpapir
எழுதுபொருள்கள்
eḻutuporuḷkaḷ
தொலைபேசி அழைப்பு
tolaipēci aḻaippu
ei telefonsamtale
தொலைபேசி அழைப்பு
tolaipēci aḻaippu
தொலைபேசி உரையாடல்
tolaipēci uraiyāṭal
ei telefonsamtale
தொலைபேசி உரையாடல்
tolaipēci uraiyāṭal
தொலைக்காட்சிக் கேமரா
tolaikkāṭcik kēmarā
eit fjernsynskamera
தொலைக்காட்சிக் கேமரா
tolaikkāṭcik kēmarā
தொலைக்காட்சி
tolaikkāṭci
eit fjernsyn
ஒளிநாடா
oḷināṭā
ein videokassett
வாக்கி டாக்கி
vākki ṭākki
ein jaktradio
இணைய வலைப் பக்கம்
iṇaiya valaip pakkam
ei heimeside
இணைய வலைப் பக்கம்
iṇaiya valaip pakkam