Ordforråd

Teknikk» தொழில்நுட்பம்

games images

காற்றடிக்கும் குழாய்
kāṟṟaṭikkum kuḻāy
ei pumpe

games images

வான்வழி நிழற்படம்
vāṉvaḻi niḻaṟpaṭam
eit flyfoto

games images

தாங்கிப் பந்து
tāṅkip pantu
eit kulelager

games images

மின்கலன்
miṉkalaṉ
eit batteri

games images

சைக்கிள் சங்கிலி
caikkiḷ caṅkili
ei sykkelkjede

games images

கேபிள்
kēpiḷ
ein kabel

games images

வடச்சுருள்
vaṭaccuruḷ
ein kabelkveil

games images

கேமரா
kēmarā
eit kamera

games images

ஒலிப் பேழை
olip pēḻai
ein kassett

games images

மின்னூட்டி
miṉṉūṭṭi
ein ladar

games images

விமான ஓட்டி இருக்கை பகுதி
vimāṉa ōṭṭi irukkai pakuti
ein cockpit

games images

பற்சக்கரம்
paṟcakkaram
eit tannhjul

games images

எண்வரிசைப் பூட்டு
eṇvaricaip pūṭṭu
ein kodelås

games images

கணினி
kaṇiṉi
ei datamaskin

games images

க்ரேன் இயந்திரம்
krēṉ iyantiram
ei kran

games images

மேசைக் கணினி
mēcaik kaṇiṉi
eit skrivebord

games images

தோண்டும் ரிக்
tōṇṭum rik
ein borerigg

games images

இயக்கி
iyakki
ein harddisk

games images

டிவிடி
ṭiviṭi
ein DVD

games images

மின்னோடி
miṉṉōṭi
ein elektromotor

games images

மின்சக்தி
miṉcakti
ein energi

games images

தோண்டு பொறி
tōṇṭu poṟi
ei gravemaskin

games images

தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram
ein faks

games images

பட ஒளிப்பதிவுக் கருவி
paṭa oḷippativuk karuvi
eit filmkamera

games images

நெகிழ் வட்டு
nekiḻ vaṭṭu
ein diskett

games images

மூக்குக் கண்ணாடி
mūkkuk kaṇṇāṭi
briller (pl.)

games images

நிலைவட்டு
nilaivaṭṭu
ein harddisk

games images

இயக்குப்பிடி
iyakkuppiṭi
ein styrespak

games images

சாவி
cāvi
ein tast

games images

இறங்குதல்
iṟaṅkutal
ei landing

games images

மடிக்கணினி
maṭikkaṇiṉi
ei bærbar datamaskin

games images

புல்தரைச் செதுக்கி
pultaraic cetukki
ein grasklyppar

games images

காமரா கண்ணாடி
kāmarā kaṇṇāṭi
ei linse

games images

எந்திரம்
entiram
ei maskin

games images

கடல் உந்தி
kaṭal unti
ein båtpropell

games images

சுரங்கம்
curaṅkam
ei gruve

games images

பல மின் இணைப்பு பொருந்துவாய்
pala miṉ iṇaippu poruntuvāy
ei stikkontakt

games images

அச்சுப்பொறி
accuppoṟi
ein skrivar

games images

கணினி நிரல்
kaṇiṉi niral
eit program

games images

உந்தி
unti
ein propell

games images

விசைக்குழாய்
vicaikkuḻāy
ei pumpe

games images

ரெக்கார்ட்களை ஒலிக்கும் கருவி
rekkārṭkaḷai olikkum karuvi
ein platespelar

games images

தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu
ein fjernkontroll

games images

இயந்திர மனிதன்
iyantira maṉitaṉ
ein robot

games images

செயற்கைக்கோள் அலைக்கம்பம்
ceyaṟkaikkōḷ alaikkampam
ei parabolantenne

games images

தையல் இயந்திரம்
taiyal iyantiram
ei symaskin

games images

ஸ்லைடு படம்
slaiṭu paṭam
ein lysbildefilm

games images

சூரியத் தொழில்நுட்பம்
cūriyat toḻilnuṭpam
ein solenergi

games images

விண்கலம்
viṇkalam
ei romferje

games images

வெப்ப உருளி
veppa uruḷi
ein vegvals

games images

இடைநிறுத்தல்
iṭainiṟuttal
eit hjuloppheng

games images

ஸ்விட்ச்
sviṭc
ein brytar

games images

அளவு நாடா
aḷavu nāṭā
eit måleband

games images

தொழில்நுட்பம்
toḻilnuṭpam
ein teknologi

games images

தொலை பேசி
tolai pēci
ein telefon

games images

தொலை நிழற்பட கண்ணாடி
tolai niḻaṟpaṭa kaṇṇāṭi
eit teleobjektiv

games images

தொலைநோக்கி
tolainōkki
eit teleskop

games images

யு எஸ் பி ஃபிளாஷ் இயக்கி
yu es pi ḥpiḷāṣ iyakki
ein minnepinne

games images

அடைப்பிதழ்
aṭaippitaḻ
ein ventil

games images

வீடியோ கேமரா
vīṭiyō kēmarā
eit videokamera

games images

மின்னழுத்தம்
miṉṉaḻuttam
ei spenning

games images

நீர்ச் சக்கரம்
nīrc cakkaram
eit vasshjul

games images

காற்றாலை விசையாழி
kāṟṟālai vicaiyāḻi
eit vindkraftverk

games images

காற்றாலை
kāṟṟālai
ei vindmølle