Ordforråd

Leilegheit» அடுக்ககம்

games images

குளிர்க்கட்டுப்பாட்டுக் கருவி
kuḷirkkaṭṭuppāṭṭuk karuvi
eit klimaanlegg

games images

அடுக்ககம்
aṭukkakam
eit husvære

games images

உப்பரிகை
upparikai
ein balkong

games images

அடித்தளம்
aṭittaḷam
ein kjellar

games images

குளியல் தொட்டி
kuḷiyal toṭṭi
eit badekar

games images

குளியலறை
kuḷiyalaṟai
eit bad

games images

அழைப்பு மணி
aḻaippu maṇi
ei ringeklokke

games images

மூடுதிரை
mūṭutirai
ei persienne

games images

புகை போக்கி
pukai pōkki
ei pipe

games images

துப்புரவுப் பொருள்
tuppuravup poruḷ
eit reingjeringsmiddel

games images

குளிரூட்டி
kuḷirūṭṭi
ein kjølar

games images

கவுன்டர்
kavuṉṭar
ein disk

games images

விரிசல்
virical
ein sprekk

games images

சிறிய மெத்தை
ciṟiya mettai
ei pute

games images

கதவு
katavu
ei dør

games images

கதவு தட்டி
katavu taṭṭi
ein dørhamar

games images

குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
ei søpelbøtte

games images

மின்தூக்கி
miṉtūkki
ein heis

games images

நுழைவு
nuḻaivu
ein inngang

games images

வேலி
vēli
eit gjerde

games images

தீ எச்சரிக்கை
tī eccarikkai
ein brannalarm

games images

தீ மூட்டும் இடம்
tī mūṭṭum iṭam
ein peis

games images

மலர் பானை
malar pāṉai
ei blomsterpotte

games images

ஊர்தியகம்
ūrtiyakam
ein garasje

games images

தோட்டம்
tōṭṭam
ein hage

games images

வெப்பமாக்கல்
veppamākkal
ei oppvarming

games images

வீடு
vīṭu
eit husvære

games images

வீட்டு எண்
vīṭṭu eṇ
eit husnummer

games images

இஸ்திரி பலகை
istiri palakai
eit strykebrett

games images

சமையல் அறை
camaiyal aṟai
eit kjøken

games images

நிலச் சொந்தக்காரர்
nilac contakkārar
ein utleigar

games images

விளக்கு ஸ்விட்ச்
viḷakku sviṭc
ein lysbrytar

games images

வரவேற்பறை
varavēṟpaṟai
ei stove

games images

அஞ்சல்பெட்டி
añcalpeṭṭi
ei postkasse

games images

சலவைக்கல்
calavaikkal
ein marmor

games images

மின்வெளியேற்றி
miṉveḷiyēṟṟi
ei stikkontakt

games images

குளம்
kuḷam
eit basseng

games images

போர்டிகோ
pōrṭikō
ein veranda

games images

வெப்பம் பரப்புவது
veppam parappuvatu
ein radiator

games images

இடமாற்றம்
iṭamāṟṟam
ei flytting

games images

வாடகைக்கு
vāṭakaikku
ei utleige

games images

கழிவறை
kaḻivaṟai
eit toalett

games images

கூரை ஓடுகள்
kūrai ōṭukaḷ
ein takstein

games images

நீர்தூவி
nīrtūvi
ein dusj

games images

மாடிப்படி
māṭippaṭi
ei trapp

games images

சூட்டடுப்பு
cūṭṭaṭuppu
ein omn

games images

படிக்கும்அறை
paṭikkumaṟai
eit arbeidsrom

games images

குழாய்
kuḻāy
ein spring

games images

தரை ஓடு
tarai ōṭu
ei flis

games images

கழிப்பறை
kaḻippaṟai
eit toalett

games images

தூசு உறிஞ்சும் கருவி
tūcu uṟiñcum karuvi
ein støvsugar

games images

சுவர்
cuvar
ein vegg

games images

வால்பேப்பர்
vālpēppar
ein tapet

games images

சாளரம்
cāḷaram
eit vindauga