Ordforråd

Mat» உணவு

games images

பசி
paci
ein matlyst

games images

பசியைத் தூண்டும் பொருள்
paciyait tūṇṭum poruḷ
ein forrett

games images

பன்றி இறைச்சி
paṉṟi iṟaicci
eit bacon

games images

பிறந்த நாள் கேக்
piṟanta nāḷ kēk
ei bursdagskake

games images

பிஸ்கோத்து
piskōttu
ein kjeks

games images

பிராட்வ்ரஸ்டு
pirāṭvrasṭu
ei grillpølse

games images

ரொட்டி
roṭṭi
eit brød

games images

காலையுணவு
kālaiyuṇavu
ein frukost

games images

சிறிய ரொட்டி
ciṟiya roṭṭi
eit rundstykke

games images

வெண்ணெய்
veṇṇey
eit smør

games images

சுயசேவை சிற்றுண்டி சாலை
cuyacēvai ciṟṟuṇṭi cālai
ei kantine

games images

கேக்
kēk
ei kake

games images

மிட்டாய்
miṭṭāy
eit godteri

games images

முந்திரிப் பருப்பு
muntirip paruppu
ei cashewnøtt

games images

பாலாடைக் கட்டி
pālāṭaik kaṭṭi
ein ost

games images

சுவிங்கம்
cuviṅkam
ein tyggegummi

games images

கோழிக்கறி
kōḻikkaṟi
ein kylling

games images

சாக்லேட்
cāklēṭ
ein sjokolade

games images

தேங்காய்
tēṅkāy
ei kokosnøtt

games images

காபிக்கொட்டை
kāpikkoṭṭai
kaffibønner (pl.)

games images

பால் ஏடு
pāl ēṭu
ein krem

games images

சீரகம்
cīrakam
ein karve

games images

பழவகை உணவு
paḻavakai uṇavu
ein dessert

games images

இனிப்பு உணவு
iṉippu uṇavu
ein dessert

games images

இரவு உணவு
iravu uṇavu
ein kveldsmat

games images

வட்டில்
vaṭṭil
ein matrett

games images

பிசைந்த மாவு
picainta māvu
ein deig

games images

முட்டை
muṭṭai
eit egg

games images

மாவு
māvu
eit mjøl

games images

ப்ரெஞ்ச் ஃப்ரைஸ்
preñc ḥprais
pommes frites (pl.)

games images

பொறித்த முட்டை
poṟitta muṭṭai
eit speilegg

games images

ஹாசல்நட்
hācalnaṭ
ei hasselnøtt

games images

ஐஸ் க்ரீம்
ais krīm
ein iskrem

games images

தக்காளி பழக்களி
takkāḷi paḻakkaḷi
ein ketsjup

games images

லஸாணியா
lasāṇiyā
ein lasagne

games images

அதிமதுரம்
atimaturam
ein lakris

games images

மதிய உணவு
matiya uṇavu
ein lunsj

games images

மேக்ரோனி
mēkrōṉi
ein makaroni

games images

பிசைந்த உருளைக்கிழங்கு
picainta uruḷaikkiḻaṅku
ein potetmos

games images

இறைச்சி
iṟaicci
eit kjøt

games images

காளான்
kāḷāṉ
ein sjampinjong

games images

நூடுல்ஸ்
nūṭuls
ein nudel

games images

ஓட்ஸ் கஞ்சி
ōṭs kañci
eit havregryn

games images

ஸ்பானி அரிசி உணவு
spāṉi arici uṇavu
ein paella

games images

தட்டையான பணியார வகை
taṭṭaiyāṉa paṇiyāra vakai
ei pannekake

games images

நிலக்கடலை
nilakkaṭalai
ei peanøtt

games images

மிளகு
miḷaku
ein pepar

games images

மிளகு தூவும் புட்டி
miḷaku tūvum puṭṭi
ei peparbøsse

games images

மிளகு அரவை
miḷaku aravai
ei peparkvern

games images

ஊறுகாய்
ūṟukāy
ein sylteagurk

games images

பேஸ்ட்ரி உணவு வகை
pēsṭri uṇavu vakai
ein pai

games images

பீஸ்ஸா
pīs'sā
ein pizza

games images

பாப்கார்ன்
pāpkārṉ
eit popkorn

games images

உருளைக் கிழங்கு
uruḷaik kiḻaṅku
ein potet

games images

உருளைக் கிழங்கு சிப்ஸ்
uruḷaik kiḻaṅku cips
eit potetgull

games images

ப்ராலைன்
prālaiṉ
ein konfekt

games images

பிரெட்சல் குச்சிகள்
pireṭcal kuccikaḷ
saltstenger (pl.)

games images

உலர்திராட்சை
ulartirāṭcai
ei rosin

games images

அரிசி
arici
ein ris

games images

வறு பன்றி இறைச்சி
vaṟu paṉṟi iṟaicci
ein svinesteik

games images

சாலட்
cālaṭ
ein salat

games images

சலாமி
calāmi
ein salami

games images

சால்மன்
cālmaṉ
ein laks

games images

உப்பு தூவும் புட்டி
uppu tūvum puṭṭi
ei saltbøsse

games images

சாண்ட்விச்
cāṇṭvic
eit smørbrød

games images

சாஸ்
cās
ein saus

games images

கொத்திறைச்சி
kottiṟaicci
ei pølse

games images

எள்
eḷ
eit sesamfrø

games images

சூப்
cūp
ei suppe

games images

ஸ்பாகட்டி
spākaṭṭi
ein spaghetti

games images

மசாலா
macālā
eit krydder

games images

மாமிசம்
māmicam
ein biff

games images

ஸ்ட்ராபெரி டார்ட்
sṭrāperi ṭārṭ
ei jordbærkake

games images

சர்க்கரை
carkkarai
eit sukker

games images

ஸன்டேய் ஐஸ்க்ரீம்
saṉṭēy aiskrīm
eit isbeger

games images

சூரியகாந்தி விதைகள்
cūriyakānti vitaikaḷ
eit solsikkefrø

games images

சுஷி
cuṣi
ein sushi

games images

தொண்ணைப்பணியாரம்
toṇṇaippaṇiyāram
ei kake

games images

வாட்டிய ரொட்டி
vāṭṭiya roṭṭi
eit rista brød

games images

வாஃபல்
vāḥpal
ein vaffel

games images

பணியாள்
paṇiyāḷ
ein kelner

games images

வாதுமை கொட்டை
vātumai koṭṭai
ei valnøtt