Ordforråd

Yrke» தொழில்

games images

கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
ein arkitekt

games images

விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
ein astronaut

games images

நாவிதர்
nāvitar
ein frisør

games images

கொல்லன்
kollaṉ
ein smed

games images

குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
ein boksar

games images

எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
ein tyrefektar

games images

அதிகாரி
atikāri
ein byråkrat

games images

வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
ei tenestreise

games images

தொழிலதிபர்
toḻilatipar
ein forretningsmann

games images

கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
ein slaktar

games images

கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
ein bilmekanikar

games images

பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
ein vaktmeister

games images

சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
ein reinhaldar

games images

கோமாளி
kōmāḷi
ein klovn

games images

உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
ein kollega

games images

இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
ein dirigent

games images

சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
ein kokk

games images

ஆயன்
āyaṉ
ein cowboy

games images

பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
ein tannlege

games images

துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
ein detektiv

games images

ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
ein dukkar

games images

வைத்தியர்
vaittiyar
ein lege

games images

மருத்துவர்
maruttuvar
ein doktor

games images

மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
ein elektrikar

games images

பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
ein elev

games images

தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
ein brannmann

games images

மீனவர்
mīṉavar
ein fiskar

games images

கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
ein fotballspelar

games images

கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
ein gangster

games images

தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
ein gartnar

games images

கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
ein golfspelar

games images

கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
ein gitarist

games images

வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
ein jegar

games images

உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
ein interiørarkitekt

games images

நீதிபதி
nītipati
ein domar

games images

பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
ein kajakkpadlar

games images

மந்திரவாதி
mantiravāti
ein tryllekunstnar

games images

ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
ein elev

games images

மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
ein maratonløpar

games images

இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
ein musikar

games images

கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
ei nonne

games images

தொழில்
toḻil
eit yrke

games images

கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
ein augelege

games images

மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
ein optikar

games images

வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
ein målar

games images

செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
eit avisbod

games images

நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
ein fotograf

games images

கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
ein pirat

games images

குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
ein røyrleggjar

games images

போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
ein politimann

games images

சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
ein pikkolo

games images

கைதி
kaiti
ein fange

games images

காரியதரிசி
kāriyatarici
ein sekretær

games images

வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
ein spion

games images

அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
ein kirurg

games images

ஆசிரியர்
āciriyar
ein lærar

games images

திருடன்
tiruṭaṉ
ein tjuv

games images

லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
ein lastebilsjåfør

games images

வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
ei arbeidsløyse

games images

பணியாளர்
paṇiyāḷar
ein kelner

games images

ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
ein vindaugspussar

games images

வேலை
vēlai
eit arbeid

games images

தொழிலாளி
toḻilāḷi
ein arbeidar