Ordforråd

Grønsaker» காய்கறிகள்

games images

பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்
piras'sals sprauṭ
ein rosenkål

games images

கூனைப்பூ
kūṉaippū
ein artisjokk

games images

தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு
taṇṇīrviṭṭāṉ kiḻaṅku
ein asparges

games images

வெண்ணெய்ப் பழம்
veṇṇeyp paḻam
ein avokado

games images

பீன்ஸ் அவரை
pīṉs avarai
bønner (pl.)

games images

குடைமிளகாய்
kuṭaimiḷakāy
ein paprika

games images

பச்சைப் பூக் கோஸ்
paccaip pūk kōs
ein brokkoli

games images

முட்டைக்கோஸ்
muṭṭaikkōs
ein kål

games images

முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்
muṭṭaikkōs ṭarṉip
ei kålrot

games images

கேரட்
kēraṭ
ei gulrot

games images

காலிபிளவர்
kālipiḷavar
ein blomkål

games images

சீவரிக்கீரை
cīvarikkīrai
ein selleri

games images

சிக்கரி
cikkari
ein sikori

games images

மிளகாய்
miḷakāy
ein chili

games images

மக்காச் சோளம்
makkāc cōḷam
ein mais

games images

வெள்ளரிக்காய்
veḷḷarikkāy
ein agurk

games images

கத்திரிக்காய்
kattirikkāy
ein aubergine

games images

பெருஞ்சீரகம்
peruñcīrakam
ein fennikel

games images

பூண்டு
pūṇṭu
ein kvitlauk

games images

பச்சை முட்டைக்கோஸ்
paccai muṭṭaikkōs
ein grønkål

games images

பரட்டைக்கீரை
paraṭṭaikkīrai
ein bladbete

games images

லீக்
līk
ein purrelauk

games images

இலைக்கோசு
ilaikkōcu
ein hovudsalat

games images

வெண்டைக்காய்
veṇṭaikkāy
ein okra

games images

ஆலிவ்
āliv
ein oliven

games images

வெங்காயம்
veṅkāyam
ein lauk

games images

வோக்கோசு
vōkkōcu
ei persille

games images

பட்டாணி
paṭṭāṇi
ei ert

games images

பரங்கிக் காய்
paraṅkik kāy
eit graskar

games images

பரங்கி விதைகள்
paraṅki vitaikaḷ
eit graskarfrø

games images

முள்ளங்கி
muḷḷaṅki
ein reddik

games images

சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்
civappu muṭṭaikkōs
ein raudkål

games images

சிவப்பு குடைமிளகாய்
civappu kuṭaimiḷakāy
ein peperoni

games images

பசலைக் கீரை
pacalaik kīrai
ein spinat

games images

சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு
carkkaraivaḷḷi kiḻaṅku
ein søtpotet

games images

தக்காளி
takkāḷi
ein tomat

games images

காய்கறிகள்
kāykaṟikaḷ
grønsaker (pl.)

games images

சீமை சுரைக்காய்
cīmai curaikkāy
ein squash