Ordforråd

Ting» பொருட்கள்

games images

தூசுக்காற்று குவளை
tūcukkāṟṟu kuvaḷai
ein sprayboks

games images

சாம்பல் கொள்கலம்
cāmpal koḷkalam
eit oskebeger

games images

குழந்தை எடை எந்திரம்
kuḻantai eṭai entiram
ei babyvekt

games images

பந்து
pantu
ein ball

games images

பலூன்
palūṉ
ein ballong

games images

வளையல்
vaḷaiyal
eit armband

games images

இரட்டைக்கண்நோக்கி
iraṭṭaikkaṇnōkki
ein kikkert

games images

போர்வை
pōrvai
eit teppe

games images

கலப்பான்
kalappāṉ
ein miksar

games images

புத்தகம்
puttakam
ei bok

games images

விளக்கு
viḷakku
ei lyspære

games images

குவளை
kuvaḷai
ein boksar

games images

மெழுகுவர்த்தி
meḻukuvartti
eit stearinlys

games images

மெழுகுவர்த்தித் தாங்கி
meḻukuvarttit tāṅki
ein lysestake

games images

பெட்டி
peṭṭi
eit etui

games images

கவண்
kavaṇ
ein sprettert

games images

சுருட்டு
curuṭṭu
ein sigar

games images

சிகரெட்
cikareṭ
ein sigarett

games images

காபி ஆலை
kāpi ālai
ei kaffikvern

games images

சீப்பு
cīppu
ein kam

games images

கிண்ணம்
kiṇṇam
ein kopp

games images

தட்டு துடைக்கும் துண்டு
taṭṭu tuṭaikkum tuṇṭu
eit kjøkenhandkle

games images

பொம்மை
pom'mai
ei dokke

games images

குள்ள மனிதன்
kuḷḷa maṉitaṉ
ein dverg

games images

முட்டைக் கோப்பை
muṭṭaik kōppai
eit eggeglas

games images

மின்சார ஷேவர்
miṉcāra ṣēvar
ei barbermaskin

games images

விசிறி
viciṟi
ei vifte

games images

திரைப்படச் சுருள்
tiraippaṭac curuḷ
ein film

games images

தீ அணைப்பான்
tī aṇaippāṉ
ein brannsløkkjar

games images

கொடி
koṭi
eit flagg

games images

குப்பைப் பை
kuppaip pai
ein søpelpose

games images

கண்ணாடி சில்லை
kaṇṇāṭi cillai
eit glasskår

games images

மூக்குக் கண்ணாடி
mūkkuk kaṇṇāṭi
briller (pl.)

games images

தலையைக் காயவைக்கும் கருவி
talaiyaik kāyavaikkum karuvi
ein hårfønar

games images

துளை
tuḷai
eit hol

games images

வளைகுழாய்
vaḷaikuḻāy
ein slange

games images

இஸ்திரி கருவி
istiri karuvi
eit strykejarn

games images

சாறு பிழிகருவி
cāṟu piḻikaruvi
ei saftpresse

games images

சாவி
cāvi
ein nøkkel

games images

சாவி வளையம்
cāvi vaḷaiyam
ein nøkkelhank

games images

கத்தி
katti
ein lommekniv

games images

கூண்டு விளக்கு
kūṇṭu viḷakku
ei lykt

games images

அகராதி
akarāti
eit leksikon

games images

மூடி
mūṭi
eit lok

games images

லைஃப்புவாய்
laiḥppuvāy
ei livbøye

games images

தீமூட்டி
tīmūṭṭi
ein tennar

games images

உதட்டுச் சாயம்
utaṭṭuc cāyam
ein leppestift

games images

சாமான்கள்
cāmāṉkaḷ
ein bagasje

games images

உருப்பெருக்கிக் கண்ணாடி
urupperukkik kaṇṇāṭi
eit forstørringsglas

games images

தீப்பெட்டி
tīppeṭṭi
ei fyrstikk

games images

பால் பாட்டில்
pāl pāṭṭil
ei mjølkeflaske

games images

பால் குவளை
pāl kuvaḷai
ei mjølkemugge

games images

சிற்றுரு
ciṟṟuru
ein miniatyr

games images

கண்ணாடி
kaṇṇāṭi
ein spegel

games images

கலவைக் கருவி
kalavaik karuvi
ein hurtigmiksar

games images

எலிப்பொறி
elippoṟi
ei musefelle

games images

நெக்லஸ்
neklas
eit halskjede

games images

செய்தித்தாள் தாங்கி
ceytittāḷ tāṅki
ein avishaldar

games images

சூப்பானை
cūppāṉai
ein smukk

games images

கொண்டிப்பூட்டு
koṇṭippūṭṭu
ein hengelås

games images

சிறுகுடை
ciṟukuṭai
ein parasoll

games images

கடவுச்சீட்டு
kaṭavuccīṭṭu
eit pass

games images

முக்கோணக்கொடி
mukkōṇakkoṭi
ein vimpel

games images

படச் சட்டகம்
paṭac caṭṭakam
ei bilderamme

games images

குழாய்
kuḻāy
ei pipe

games images

பானை
pāṉai
ei gryte

games images

ரப்பர் பேண்ட்
rappar pēṇṭ
ein strikk

games images

ரப்பர் வாத்து
rappar vāttu
ei badeand

games images

சேணம்
cēṇam
eit sykkelsete

games images

ஊக்கு
ūkku
ei sikkerheitsnål

games images

சிறு தட்டு
ciṟu taṭṭu
ei skål

games images

காலணி தூரிகை
kālaṇi tūrikai
ein skobørste

games images

சல்லடை
callaṭai
ein sil

games images

சோப்பு
cōppu
ei såpe

games images

சோப்புக் குமிழி
cōppuk kumiḻi
ei såpeboble

games images

சோப்புப் பெட்டி
cōppup peṭṭi
ein såpekopp

games images

ஸ்பாஞ்ச்
spāñc
ein svamp

games images

சர்க்கரைக் கிண்ணம்
carkkaraik kiṇṇam
ei sukkerskål

games images

உடுப்புப்பெட்டி
uṭuppuppeṭṭi
ein koffert

games images

அளவு நாடா
aḷavu nāṭā
eit måleband

games images

கரடி பொம்மை
karaṭi pom'mai
ein bamse

games images

விரல் கவசம்
viral kavacam
ei fingerbjørg

games images

புகையிலை
pukaiyilai
ein tobakk

games images

கழிப்பறைக் காகிதம்
kaḻippaṟaik kākitam
eit dopapir

games images

விசை விளக்கு
vicai viḷakku
ei lommelykt

games images

துவாலை
tuvālai
eit handkle

games images

முக்காலி
mukkāli
eit stativ

games images

குடை
kuṭai
ein paraply

games images

அலங்காரக் குவளை
alaṅkārak kuvaḷai
ein vase

games images

கைத்தடி
kaittaṭi
ein spaserstokk

games images

தண்ணீர் குழாய்
taṇṇīr kuḻāy
ei vasspipe

games images

பூவாளி
pūvāḷi
ei vasskanne

games images

மலர் வளையம்
malar vaḷaiyam
ein krans