Utdanning» கல்வி
தொல் பொருள் சாஸ்திரம்
tol poruḷ cāstiram
ein arkeologi
தொல் பொருள் சாஸ்திரம்
tol poruḷ cāstiram
கணிப்பு
kaṇippu
ei utrekning
கால்குலேட்டர்
kālkulēṭṭar
ein kalkulator
சான்றிதழ்
cāṉṟitaḻ
eit sertifikat
சுண்ணாம்பு வெண்கட்டி
cuṇṇāmpu veṇkaṭṭi
eit krit
சுண்ணாம்பு வெண்கட்டி
cuṇṇāmpu veṇkaṭṭi
கவராயம்
kavarāyam
ein passar
திசை பார்க்கும் கருவி
ticai pārkkum karuvi
eit kompass
திசை பார்க்கும் கருவி
ticai pārkkum karuvi
பாடத்தொடர்
pāṭattoṭar
eit kurs
ஒரு வகை பட்டம்
oru vakai paṭṭam
eit vitnemål
ஒரு வகை பட்டம்
oru vakai paṭṭam
வடிகட்டி
vaṭikaṭṭi
eit filter
சூத்திரம்
cūttiram
ein formel
பூகோளம்
pūkōḷam
ein geografi
இலக்கணம்
ilakkaṇam
ein grammatikk
நூலகம்
nūlakam
eit bibliotek
இலக்கியம்
ilakkiyam
ein litteratur
கணிதம்
kaṇitam
ein matematikk
நுண்ணோக்கி
nuṇṇōkki
eit mikroskop
முப்பட்டைக் கண்ணாடி
muppaṭṭaik kaṇṇāṭi
eit prisme
முப்பட்டைக் கண்ணாடி
muppaṭṭaik kaṇṇāṭi
பேராசிரியர்
pērāciriyar
ein professor
பிரமிடு
piramiṭu
ein pyramide
கதிர் இயக்கம்
katir iyakkam
ein radioaktivitet
கதிர் இயக்கம்
katir iyakkam
விண்வெளி
viṇveḷi
eit verdsrom
புள்ளி விவரம்
puḷḷi vivaram
ein statistikk
புள்ளி விவரம்
puḷḷi vivaram
படிப்பு
paṭippu
eit studium
அட்டவணை
aṭṭavaṇai
ein tabell
மொழிபெயர்ப்பு
moḻipeyarppu
ei omsetjing
மொழிபெயர்ப்பு
moḻipeyarppu
முக்கோணம்
mukkōṇam
ein trekant
பல்கலைக்கழகம்
palkalaikkaḻakam
eit universitet
பல்கலைக்கழகம்
palkalaikkaḻakam
உலக வரைபடம்
ulaka varaipaṭam
eit verdskart
உலக வரைபடம்
ulaka varaipaṭam