Møblar» அறைக்கலண்கள்
கைப்பிடி நாற்காலி
kaippiṭi nāṟkāli
ein lenestol
கைப்பிடி நாற்காலி
kaippiṭi nāṟkāli
படுக்கைத் துணி
paṭukkait tuṇi
eit sengetøy
படுக்கைத் துணி
paṭukkait tuṇi
புத்தக அலமாரி
puttaka alamāri
ei bokhylle
புத்தக அலமாரி
puttaka alamāri
அடுக்குப் பெட்டி
aṭukkup peṭṭi
ein kommode
அடுக்குப் பெட்டி
aṭukkup peṭṭi
திரைச்சீலை
tiraiccīlai
eit forheng
திரைச்சீலை
tiraiccīlai
ei gardin
மின் விசிறி
miṉ viciṟi
ei vifte
பிளேபென்
piḷēpeṉ
ei leikegrind
ஆடும் நாற்காலி
āṭum nāṟkāli
ein gyngestol
ஆடும் நாற்காலி
āṭum nāṟkāli
பாதுகாப்புப் பெட்டகம்
pātukāppup peṭṭakam
ein safe
பாதுகாப்புப் பெட்டகம்
pātukāppup peṭṭakam
பக்க மேசை
pakka mēcai
eit anretningsbord
மேசை விளக்கு
mēcai viḷakku
ei bordlampe
மேசை விளக்கு
mēcai viḷakku
கழிவு பேப்பர் கூடை
kaḻivu pēppar kūṭai
ei papirkorg
கழிவு பேப்பர் கூடை
kaḻivu pēppar kūṭai