Ordforråd

Religion» மதம்

games images

ஈஸ்டர்
īsṭar
ei påske

games images

ஈஸ்டர் முட்டை
īsṭar muṭṭai
eit påskeegg

games images

தேவதூதன்
tēvatūtaṉ
ein engel

games images

மணி
maṇi
ei bjølle

games images

பைபிள்
paipiḷ
ein bibel

games images

பாதிரியார்
pātiriyār
ein biskop

games images

ஆசிர்வாதம்
ācirvātam
ei velsigning

games images

புத்தமதம்
puttamatam
ein buddhisme

games images

கிறிஸ்துவ மதம்
kiṟistuva matam
ein kristendom

games images

கிறிஸ்துமஸ் பரிசு
kiṟistumas paricu
ei julegåve

games images

கிறிஸ்துமஸ் மரம்
kiṟistumas maram
eit juletre

games images

தேவாலயம்
tēvālayam
ei kyrkje

games images

சவப்பெட்டி
cavappeṭṭi
ei kiste

games images

உருவாக்கம்
uruvākkam
ei skaping

games images

அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை
aṟaiyappaṭṭa ēcuvaik koṇṭa ciluvai
eit krusifiks

games images

பிசாசு
picācu
ein djevel

games images

கடவுள்
kaṭavuḷ
ein gud

games images

இந்து மதம்
intu matam
ein hinduisme

games images

இஸ்லாமியம்
islāmiyam
islam

games images

யூத மதம்
yūta matam
ein jødedom

games images

தியானம்
tiyāṉam
ein meditasjon

games images

பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்
patam ceyyappaṭṭa caṭalam
ein mumie

games images

முஸ்லீம்
muslīm
ein muslim

games images

போப்பாண்டவர்
pōppāṇṭavar
ein pave

games images

பிரார்த்தனை
pirārttaṉai
ei bøn

games images

மதகுரு
matakuru
ein prest

games images

மதம்
matam
ein religion

games images

கத்தோலிக்க மத பூஜை
kattōlikka mata pūjai
ei gudstenest

games images

ஜெபக்கூடம்
jepakkūṭam
ein synagoge

games images

கோவில்
kōvil
eit tempel

games images

கல்லறை
kallaṟai
ei grav