Planter» தாவரங்கள்
அரும்பு மலர்ச்சி
arumpu malarcci
ei bløming
அரும்பு மலர்ச்சி
arumpu malarcci
மலர்கள் பூச்செண்டு
malarkaḷ pūcceṇṭu
ein blomsterbukett
மலர்கள் பூச்செண்டு
malarkaḷ pūcceṇṭu
கள்ளிச்செடி
kaḷḷicceṭi
ein kaktus
தாவரக் கூம்பு
tāvarak kūmpu
ei kongle
தாவரக் கூம்பு
tāvarak kūmpu
கார்ன்ஃப்ளவர்
kārṉḥpḷavar
ein kornblome
டாஃபடில்
ṭāḥpaṭil
ei påskelilje
டெய்சி
ṭeyci
ein prestekrage
டான்டேலியன்
ṭāṉṭēliyaṉ
ei løvetann
பசுமை இலைகள்
pacumai ilaikaḷ
eit lauv
பசுமை இலைகள்
pacumai ilaikaḷ
வளர்ச்சி
vaḷarcci
ein vekst
நீலோற்பலம்
nīlōṟpalam
ein hyasint
ஆளி விதை
āḷi vitai
eit linfrø
ஆலிவ் மரம்
āliv maram
eit oliventre
பனை மரம்
paṉai maram
ein palme
பான்சி
pāṉci
ein stemorsblome
குழிப்பேரி மரம்
kuḻippēri maram
eit ferskentre
குழிப்பேரி மரம்
kuḻippēri maram
கசகசா செடி
kacakacā ceṭi
ein valmue
பனித்துளிப் பூ
paṉittuḷip pū
ei snøklokke
பனித்துளிப் பூ
paṉittuḷip pū
சூரியகாந்தி
cūriyakānti
ei solsikke
அடிமரம்
aṭimaram
ein stamme
ட்யூலிப்
ṭyūlip
ein tulipan
நீர் லில்லி
nīr lilli
ei vasslilje