Abstrakte omgrep» கருத்தியலான பதங்கள்
நிர்வாகம்
nirvākam
ei forvalting
விளம்பர பிரசாரம்
viḷampara piracāram
ein reklame
விளம்பர பிரசாரம்
viḷampara piracāram
பணித்துறை
paṇittuṟai
ein karriere
தேர்ந்தெடுப்பு
tērnteṭuppu
eit val
தேர்ந்தெடுப்பு
tērnteṭuppu
உடனுழைப்பு
uṭaṉuḻaippu
eit samarbeid
தொடர்பு
toṭarpu
ein kontakt
காதல் அறிவிப்பு
kātal aṟivippu
ei kjærleikserklæring
காதல் அறிவிப்பு
kātal aṟivippu
வரையறை
varaiyaṟai
ein definisjon
வேறுபாடு
vēṟupāṭu
ein skilnad
கண்டுபிடித்தல்
kaṇṭupiṭittal
ei oppdaging
கண்டுபிடித்தல்
kaṇṭupiṭittal
பன்முகத்தன்மை
paṉmukattaṉmai
eit mangfald
பன்முகத்தன்மை
paṉmukattaṉmai
முயற்சி
muyaṟci
ein innsats
சுதந்திரம்
cutantiram
ein fridom
பேய்
pēy
eit skrømt, eit spøkelse
மறைவிடம்
maṟaiviṭam
ein gøymestad
தாய்நாடு
tāynāṭu
eit heimland
சுகாதாரம்
cukātāram
ein hygiene
கற்பனைத்திறன்
kaṟpaṉaittiṟaṉ
ein fantasi
கற்பனைத்திறன்
kaṟpaṉaittiṟaṉ
அறிவு
aṟivu
ein intelligens
அழைப்பு
aḻaippu
ein invitasjon
பெரிதாக்குதல்
peritākkutal
ei forstørring
பெரிதாக்குதல்
peritākkutal
விருப்பத்தேர்வு
viruppattērvu
eit alternativ
விருப்பத்தேர்வு
viruppattērvu
திட்டமிடல்
tiṭṭamiṭal
ei planlegging
பிரச்சினை
piracciṉai
eit problem
பாதுகாப்பு
pātukāppu
eit vern
பிரதிபலிப்பு
piratipalippu
ei spegling
பிரதிபலிப்பு
piratipalippu
குடியரசு
kuṭiyaracu
ein republikk
துணிந்து இறங்குதல்
tuṇintu iṟaṅkutal
ein risiko
துணிந்து இறங்குதல்
tuṇintu iṟaṅkutal
பாதுகாப்பு
pātukāppu
ein tryggleik
இரகசியம்
irakaciyam
ein løyndom
செக்ஸ்/பாலினம்
ceks/pāliṉam
eit kjønn
செக்ஸ்/பாலினம்
ceks/pāliṉam
ஒற்றுமை
oṟṟumai
ein solidaritet
பாரம்பரியம்
pārampariyam
ein tradisjon