Ordforråd

Kjøkenutstyr» சமையலறை உபகரணங்கள்

games images

கிண்ணம்
kiṇṇam
ei skål

games images

காபி இயந்திரம்
kāpi iyantiram
ein kaffitraktar

games images

சமையல் பாத்திரம்
camaiyal pāttiram
ein kjele

games images

உண்பதற்கான கருவிகள்
uṇpataṟkāṉa karuvikaḷ
eit bestikk

games images

வெட்டும் பலகை
veṭṭum palakai
ei skjerefjøl

games images

உணவு பாத்திரங்கள்
uṇavu pāttiraṅkaḷ
eit dekketøy

games images

பாத்திரங்கழுவி
pāttiraṅkaḻuvi
ei oppvaskmaskin

games images

குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
eit søpelspann

games images

மின்னடுப்பு
miṉṉaṭuppu
ein komfyr

games images

குழாய்
kuḻāy
ei kran

games images

ஃபாண்ட்யூ
ḥpāṇṭyū
ein fondue

games images

முள்கரண்டி
muḷkaraṇṭi
ein gaffel

games images

பொறித்தட்டு
poṟittaṭṭu
ei steikjepanne

games images

பூண்டு நசுக்கி
pūṇṭu nacukki
ei kvitlaukpresse

games images

எரிவாயு அடுப்பு
erivāyu aṭuppu
ein gasskomfyr

games images

கிரில்
kiril
ein grill

games images

கத்தி
katti
ein kniv

games images

அகப்பை
akappai
ei ause

games images

நுண்ணலை அடுப்பு
nuṇṇalai aṭuppu
ein mikro

games images

கைத்துண்டு
kaittuṇṭu
ein serviett

games images

கொட்டை நறுக்கி
koṭṭai naṟukki
ein nøtteknekkjar

games images

கடாய்
kaṭāy
ei panne

games images

தட்டு
taṭṭu
ein tallerken

games images

குளிர்சாதனப் பெட்டி
kuḷircātaṉap peṭṭi
eit kjøleskåp

games images

ஸ்பூன்
spūṉ
ei skei

games images

மேஜைத் துணி
mējait tuṇi
ein duk

games images

ரொட்டி சுடுவான்
roṭṭi cuṭuvāṉ
ein brødristar

games images

தாம்பாளம்
tāmpāḷam
eit serveringsfat

games images

சலவை இயந்திரம்
calavai iyantiram
ei vaskemaskin

games images

மத்து
mattu
ein visp