Ordforråd

Helse» ஆரோக்கியம்

games images

ஆம்புலன்ஸ்
āmpulaṉs
ein sjukebil

games images

கட்டுத்துணி
kaṭṭuttuṇi
ein bandasje

games images

பிறப்பு
piṟappu
ein fødsel

games images

இரத்த அழுத்தம்
iratta aḻuttam
eit blodtrykk

games images

உடல் பாதுகாப்பு
uṭal pātukāppu
ein hygiene

games images

ஜலதோஷம்
jalatōṣam
ei forkjøling

games images

கிரீம்
kirīm
ein krem

games images

ஊன்றுகோல்
ūṉṟukōl
ei krykkje

games images

பரிசோதனை
paricōtaṉai
ei undersøking

games images

முழு சோர்வு
muḻu cōrvu
ei utmatting

games images

முகப்பூச்சு
mukappūccu
ei ansiktsmaske

games images

முதலுதவிப் பெட்டி
mutalutavip peṭṭi
eit fyrstehjelpsskrin

games images

குணமாதல்
kuṇamātal
ei læking

games images

ஆரோக்கியம்
ārōkkiyam
ei helse

games images

கேட்டல் கருவி
kēṭṭal karuvi
eit høyreapparat

games images

வைத்தியசாலை
vaittiyacālai
eit sjukehus

games images

ஊசிபோடுதல்
ūcipōṭutal
ei sprøyte

games images

காயம்
kāyam
ein skade

games images

ஒப்பனை
oppaṉai
ein sminke

games images

மசாஜ்
macāj
ein massasje

games images

மருந்து
maruntu
ein medisin

games images

மருந்து
maruntu
eit medikament

games images

காரை
kārai
ein mortar

games images

வாய்ப் பாதுகாப்பு
vāyp pātukāppu
eit munnbind

games images

நகம்வெட்டி
nakamveṭṭi
ein negleklyppar

games images

மிகவும் குண்டாக இருத்தல்
mikavum kuṇṭāka iruttal
ein fedme

games images

அறுவைச் சிகிச்சை
aṟuvaic cikiccai
ein operasjon

games images

வலி
vali
ei smerte

games images

நறுமணக் கலவை
naṟumaṇak kalavai
ein parfyme

games images

மாத்திரை
māttirai
ei pille

games images

கர்ப்பம்
karppam
eit svangerskap

games images

சவரக்கருவி
cavarakkaruvi
ein barberhøvel

games images

முகச் சவரம்
mukac cavaram
ei barbering

games images

சவரம் செய்யும் பிரஷ்
cavaram ceyyum piraṣ
ein barberkost

games images

தூக்கம்
tūkkam
ein svevn

games images

புகை பிடிப்பவர்
pukai piṭippavar
ein røykjar

games images

புகை பிடித்தல் தடை
pukai piṭittal taṭai
eit røykjeforbod

games images

சன்ஸ்கிரீன்
caṉskirīṉ
ein solkrem

games images

காயங்கள் துடைக்கப் பயன்படும் சிறு துணி
kāyaṅkaḷ tuṭaikkap payaṉpaṭum ciṟu tuṇi
ein bomullspinne

games images

பல்துலக்கும் பிரஷ்
paltulakkum piraṣ
ein tannbørste

games images

பற்பசை
paṟpacai
ein tannkrem

games images

பல் குத்த உதவும் குச்சி
pal kutta utavum kucci
ein tannpirkar

games images

பாதிக்கப்பட்டவர்
pātikkappaṭṭavar
eit offer

games images

எடை அளவை
eṭai aḷavai
ei badevekt

games images

சக்கர நாற்காலி
cakkara nāṟkāli
ein rullestol