Ordforråd

Kunst» கலைகள்

games images

கைதட்டல்
kaitaṭṭal
ein applaus

games images

கலை
kalai
ein kunst

games images

வணங்குதல்
vaṇaṅkutal
ei bukking

games images

தூரிகை
tūrikai
ein pensel

games images

வண்ணமடிக்கும் புத்தகம்
vaṇṇamaṭikkum puttakam
ei målebok

games images

நடனமாது
naṭaṉamātu
ein dansar

games images

சித்திரம்
cittiram
ei teikning

games images

கலைக்கூடம்
kalaikkūṭam
eit galleri

games images

கண்ணாடி ஜன்னல்
kaṇṇāṭi jaṉṉal
eit glasmåleri

games images

பொது சுவற்றில் எழுதப்பட்டவை
potu cuvaṟṟil eḻutappaṭṭavai
ein graffiti

games images

கைவினைக் கலை
kaiviṉaik kalai
eit kunsthandverk

games images

மொசைக்
mocaik
ein mosaikk

games images

சுவர்ச் சித்திரங்கள்
cuvarc cittiraṅkaḷ
eit veggmåleri

games images

அருங்காட்சியகம்
aruṅkāṭciyakam
eit museum

games images

செயல்திறன்
ceyaltiṟaṉ
ei framføring

games images

படம்
paṭam
eit bilete

games images

கவிதை
kavitai
eit dikt

games images

சிற்பம்
ciṟpam
ein skulptur

games images

பாட்டு
pāṭṭu
ein song

games images

சிலை
cilai
ein statue

games images

நீர் வண்ணங்கள்
nīr vaṇṇaṅkaḷ
ei vassfarge