Ordforråd

By» நகரம்

games images

வானூர்தி நிலையம்
vāṉūrti nilaiyam
ein flyplass

games images

அடுக்குமாடி கட்டிடம்
aṭukkumāṭi kaṭṭiṭam
ein leigegard

games images

வங்கி
vaṅki
ein benk

games images

பெரிய நகரம்
periya nakaram
ein storby

games images

பைக் பாதை
paik pātai
ein sykkelveg

games images

படகுத் துறைமுகம்
paṭakut tuṟaimukam
ei båthamn

games images

தலைநகரம்
talainakaram
ein hovudstad

games images

கரில்லன்
karillaṉ
eit klokkespel

games images

இடுகாடு
iṭukāṭu
ein gravlund

games images

சினிமா
ciṉimā
ein kino

games images

நகரம்
nakaram
ein by

games images

நகர வரைபடம்
nakara varaipaṭam
eit bykart

games images

குற்றம்
kuṟṟam
ein kriminalitet

games images

ஆர்ப்பாட்டம்
ārppāṭṭam
ein demonstrasjon

games images

பொருட்காட்சி
poruṭkāṭci
ei messe

games images

தீயணைப்புப் படை
tīyaṇaippup paṭai
eit brannvesen

games images

நீரூற்று
nīrūṟṟu
ein fontene

games images

குப்பை
kuppai
eit søpel

games images

துறைமுகம் / துறைமுகம்
tuṟaimukam/ tuṟaimukam
ei hamn

games images

விடுதி
viṭuti
eit hotell

games images

தீயணைக்கும் நீர் குழாய்
tīyaṇaikkum nīr kuḻāy
ein brannhydrant

games images

முக்கிய இடம்
mukkiya iṭam
eit landemerke

games images

அஞ்சல் பெட்டி
añcal peṭṭi
ei postkasse

games images

அக்கம்பக்கம்
akkampakkam
eit nabolag

games images

நியான் விளக்கு
niyāṉ viḷakku
eit neonlys

games images

இரவு விடுதி
iravu viṭuti
ein nattklubb

games images

பழைய நகரம்
paḻaiya nakaram
ein gamleby

games images

இசை நாடகம்
icai nāṭakam
ein opera

games images

பூங்கா
pūṅkā
ein park

games images

பூங்கா பெஞ்சு
pūṅkā peñcu
ein parkbenk

games images

கார் நிறுத்துமிடம்
kār niṟuttumiṭam
ein parkeringsplass

games images

தொலைபேசி சாவடி
tolaipēci cāvaṭi
ein telefonkiosk

games images

தபால் குறியீடு (ZIP)
tapāl kuṟiyīṭu (ZIP)
eit postnummer

games images

சிறைச்சாலை
ciṟaiccālai
eit fengsel

games images

குடிமனை
kuṭimaṉai
ein pub

games images

காணத்தகுந்த இடங்கள்
kāṇattakunta iṭaṅkaḷ
ein attraksjon

games images

தொடுவானம்
toṭuvāṉam
ein horisont

games images

தெரு விளக்கு
teru viḷakku
eit gatelys

games images

சுற்றுலா அலுவலகம்
cuṟṟulā aluvalakam
eit turistkontor

games images

கோட்டை
kōṭṭai
eit tårn

games images

சுரங்கப்பாதை
curaṅkappātai
ein tunnel

games images

வண்டி
vaṇṭi
eit køyretøy

games images

கிராமம்
kirāmam
ein tettstad

games images

நீர்க் கோபுரம்
nīrk kōpuram
eit vasstårn