Ordforråd

Vêr» வானிலை

games images

காற்றழுத்தமானி
kāṟṟaḻuttamāṉi
eit barometer

games images

மேகம்
mēkam
ei sky

games images

குளிர்ச்சி
kuḷircci
ein kulde

games images

பிறைச் சந்திரன்
piṟaic cantiraṉ
ein halvmåne

games images

இருள்
iruḷ
eit mørker

games images

வறட்சி
vaṟaṭci
ein tørke

games images

புவி
puvi
ei jord

games images

மூடுபனி
mūṭupaṉi
ei skodde

games images

பனி
paṉi
ein frost

games images

கண்ணாடிபோல் மெருகிடு
kaṇṇāṭipōl merukiṭu
ein hålke

games images

வெப்பம்
veppam
ein varme

games images

புயல்
puyal
ein orkan

games images

உறை நீர் மணி
uṟai nīr maṇi
ein istapp

games images

மின்னல்
miṉṉal
eit lyn

games images

எரி நட்சத்திரம்
eri naṭcattiram
ein meteor

games images

சந்திரன்
cantiraṉ
ein måne

games images

வானவில்
vāṉavil
ein regnboge

games images

மழைத்துளி
maḻaittuḷi
ein regndrope

games images

பனி
paṉi
ein snø

games images

பனிச்செதில்
paṉiccetil
eit snøfnugg

games images

பனி மனிதன்
paṉi maṉitaṉ
ein snømann

games images

நட்சத்திரம்
naṭcattiram
ei stjerne

games images

புயல்
puyal
eit torevêr

games images

புயல் எழுச்சி
puyal eḻucci
ei stormflo

games images

சூரியன்
cūriyaṉ
ei sol

games images

சூரியக் கதிர்கள்
cūriyak katirkaḷ
ei solstråle

games images

சூரிய அஸ்தமனம்
cūriya astamaṉam
ein solnedgang

games images

வெப்பமானி
veppamāṉi
eit termometer

games images

இடியுடன் கூடிய மழை
iṭiyuṭaṉ kūṭiya maḻai
eit uvêr

games images

அந்தி கருக்கல்
anti karukkal
ei skumring

games images

வானிலை
vāṉilai
eit vêr

games images

ஈரமான நிலை
īramāṉa nilai
ein fukt

games images

வீசும் காற்று
vīcum kāṟṟu
ein vind