Ordforråd

Handling» வாங்குதல்

games images

அடுமனை
aṭumaṉai
eit bakeri

games images

பட்டை குறி
paṭṭai kuṟi
ein strekkode

games images

புத்தகக் கடை
puttakak kaṭai
ein bokhandel

games images

சிற்றுண்டி விடுதி
ciṟṟuṇṭi viṭuti
ein kafé

games images

மருந்துக்கடை
maruntukkaṭai
eit apotek

games images

உலர் சலவை
ular calavai
eit renseri

games images

பூக் கடை
pūk kaṭai
ein blomsterbutikk

games images

பரிசுப்பொருள்
paricupporuḷ
ei gåve

games images

அங்காடி
aṅkāṭi
ein marknad

games images

சந்தை மண்டபம்
cantai maṇṭapam
ein marknadshall

games images

செய்தித்தாள் நிலைப்பாட்டை
ceytittāḷ nilaippāṭṭai
ein aviskiosk

games images

மருந்தகம்
maruntakam
eit apotek

games images

அஞ்சல் அலுவலகம்
añcal aluvalakam
eit postkontor

games images

மண்பாண்ட அங்காடி
maṇpāṇṭa aṅkāṭi
eit pottemakeri

games images

விற்பனை
viṟpaṉai
eit sal

games images

கடை
kaṭai
ein butikk

games images

பொருள் வாங்குதல்
poruḷ vāṅkutal
eit innkjøp

games images

ஷாப்பிங் பை
ṣāppiṅ pai
ein handlepose

games images

ஷாப்பிங் கூடை
ṣāppiṅ kūṭai
ei handlekorg

games images

ஷாப்பிங் வண்டி
ṣāppiṅ vaṇṭi
ei handlevogn

games images

ஷாப்பிங் சுற்றுலா
ṣāppiṅ cuṟṟulā
ein handletur