Ordforråd

Arkitektur» கட்டிடக்கலை

games images

கட்டிடக்கலை
kaṭṭiṭakkalai
ein arkitektur

games images

அரங்கம்
araṅkam
ein arena

games images

தானிய களஞ்சியம்
tāṉiya kaḷañciyam
ein låve

games images

ஒருவகைக் கட்டட பாணி
oruvakaik kaṭṭaṭa pāṇi
ein barokk

games images

தொகுதி
tokuti
ein murstein

games images

செங்கல் வீடு
ceṅkal vīṭu
eit murhus

games images

பாலம்
pālam
ei bru

games images

கட்டடம்
kaṭṭaṭam
ein bygning

games images

அரண்மனை
araṇmaṉai
eit slott

games images

தேவாலயம்
tēvālayam
ein katedral

games images

பத்தி
patti
ei søyle

games images

கட்டுமானத் தளம்
kaṭṭumāṉat taḷam
ein byggjeplass

games images

குவிந்த கூரை (மண்டபம்
kuvinta kūrai (maṇṭapam
ein kuppel

games images

கட்டிடத்தின் முகப்பு
kaṭṭiṭattiṉ mukappu
ein fasade

games images

கால்பந்து மைதானம்
kālpantu maitāṉam
ein fotballstadion

games images

கோட்டை
kōṭṭai
ei borg

games images

கேபிள்
kēpiḷ
ein gavl

games images

வாயிற் கதவு
vāyiṟ katavu
ein port

games images

அரைமர வீடு
araimara vīṭu
eit bindingsverkhus

games images

கலங்கரை விளக்கம்
kalaṅkarai viḷakkam
eit fyrtårn

games images

நினைவுச் சின்னம்
niṉaivuc ciṉṉam
eit monument

games images

மசூதி
macūti
ein moské

games images

சதுரத் தூபி
caturat tūpi
ein obelisk

games images

அலுவலக கட்டிடம்
aluvalaka kaṭṭiṭam
eit kontorbygg

games images

கூரை
kūrai
eit tak

games images

சிதைவு
citaivu
ein ruin

games images

சாரம்
cāram
eit stillas

games images

பல மாடிக் கட்டிடம்
pala māṭik kaṭṭiṭam
ein skyskrapar

games images

தொங்கு பாலம்
toṅku pālam
ei hengebru

games images

தரை ஓடு
tarai ōṭu
ei flis