Ordforråd

Smådyr» சிறிய விலங்குகள்

games images

எறும்பு
eṟumpu
ein maur

games images

வண்டு
vaṇṭu
ei bille

games images

பறவை
paṟavai
ein fugl

games images

பறவைக்கூண்டு
paṟavaikkūṇṭu
eit fuglebur

games images

பறவை வீடு
paṟavai vīṭu
eit fuglehus

games images

வண்டு
vaṇṭu
ei humle

games images

வண்ணாத்துப்பூச்சி
vaṇṇāttuppūcci
ein sumarfugl

games images

கம்பளிப்பூச்சி
kampaḷippūcci
ei larve

games images

பூரான்
pūrāṉ
eit tusenbein

games images

நண்டு
naṇṭu
ei krabbe

games images

ī
ei fluge

games images

தவளை
tavaḷai
ein frosk

games images

தங்கமீன்
taṅkamīṉ
ein gullfisk

games images

வெட்டுக்கிளி
veṭṭukkiḷi
ei grashoppe

games images

வாலில்லாத பன்றி
vālillāta paṉṟi
eit marsvin

games images

ஹாம்ஸ்டர்
hāmsṭar
ein hamster

games images

முள்ளம்பன்றி
muḷḷampaṉṟi
eit pinnsvin

games images

ஹம்மிங்பேர்ட்
ham'miṅpērṭ
ein kolibri

games images

உடும்பு
uṭumpu
ein iguan

games images

பூச்சி
pūcci
eit insekt

games images

ஜெல்லிமீன்
jellimīṉ
ei manet

games images

பூனைக் குட்டி
pūṉaik kuṭṭi
ein kattunge

games images

பொன்வண்டு
poṉvaṇṭu
ei marihøne

games images

பல்லி
palli
ei firfisle

games images

பேன்
pēṉ
ei lus

games images

மர்மொட்
marmoṭ
eit murmeldyr

games images

கொசு
kocu
ein mygg

games images

சுண்டெலி
cuṇṭeli
ei mus

games images

முத்துச் சிப்பி
muttuc cippi
ein østers

games images

தேள்
tēḷ
ein skorpion

games images

கடல் குதிரை
kaṭal kutirai
ein sjøhest

games images

சிப்பி
cippi
eit skjel

games images

இறால்
iṟāl
ei reke

games images

சிலந்தி பூச்சி
cilanti pūcci
ei kongro

games images

சிலந்தி வலை
cilanti valai
eit spindelvev

games images

நட்சத்திர மீன்
naṭcattira mīṉ
ei sjøstjerne

games images

குளவி
kuḷavi
ein kvefs