Ordforråd

Idrett» விளையாட்டு

games images

களரி பயிற்சி
kaḷari payiṟci
akrobatikk

games images

ஏரோபிக்ஸ் உடற்பயிற்சி
ērōpiks uṭaṟpayiṟci
aerobic

games images

தடகளம்
taṭakaḷam
en friidrett

games images

பூப்பந்தாட்டம்
pūppantāṭṭam
badminton

games images

சமநிலை
camanilai
en balanse

games images

பந்து
pantu
en ball

games images

பேஸ்பால்
pēspāl
baseball

games images

கூடைப்பந்தாட்டம்
kūṭaippantāṭṭam
basketball

games images

பில்லியார்டு பந்து
pilliyārṭu pantu
ei biljardkule

games images

பில்லியார்டுகள்
pilliyārṭukaḷ
biljard

games images

குத்துச் சண்டை
kuttuc caṇṭai
boksing

games images

குத்துச்சண்டை கையுறை
kuttuccaṇṭai kaiyuṟai
en boksehanske

games images

காலிஸ்தனிக் உடற் பயிற்சி
kālistaṉik uṭaṟ payiṟci
en gymnastikk

games images

இலேசான படகு
ilēcāṉa paṭaku
en kano

games images

கார் பந்தயம்
kār pantayam
et billøp

games images

கட்டுமரம்
kaṭṭumaram
en katamaran

games images

ஏறுதல்
ēṟutal
ei klatring

games images

கிரிக்கெட்
kirikkeṭ
cricket

games images

திறந்தவெளிப் பனிச்சறுக்கு
tiṟantaveḷip paṉiccaṟukku
et langrenn

games images

கோப்பை
kōppai
en pokal

games images

பாதுகாப்பு
pātukāppu
et forsvar

games images

சப்பளக்கட்டை
cappaḷakkaṭṭai
ei vekt

games images

குதிரைச்சவாரி
kutiraiccavāri
ridning

games images

உடற்பயிற்சி
uṭaṟpayiṟci
en øvelse

games images

உடற்பயிற்சி பந்து
uṭaṟpayiṟci pantu
en treningsball

games images

உடற்பயிற்சி இயந்திரம்
uṭaṟpayiṟci iyantiram
et treningsutstyr

games images

வாள்வீச்சு
vāḷvīccu
fekting

games images

துடுப்பு
tuṭuppu
svømmeføtter

games images

மீன்பிடி
mīṉpiṭi
fisking

games images

திடகாத்திரம்
tiṭakāttiram
fitness

games images

கால்பந்து கிளப்
kālpantu kiḷap
en fotballklubb

games images

ஃப்ரிஸ்பீ
ḥprispī
en frisbee

games images

மிதவை வானூர்தி
mitavai vāṉūrti
et seilfly

games images

இலக்கு
ilakku
et mål

games images

கோல்கீப்பர்
kōlkīppar
ei målvakt

games images

குழிப்பந்தாட்ட மன்றம்
kuḻippantāṭṭa maṉṟam
ei golfklubbe

games images

சீருடற்பயிற்சி
cīruṭaṟpayiṟci
turn

games images

கையால் நிற்பது
kaiyāl niṟpatu
stå på hendene

games images

தொங்கு-மிதவை வானூர்தி
toṅku-mitavai vāṉūrti
en hang-glider

games images

உயரம் தாண்டுதல்
uyaram tāṇṭutal
et høydehopp

games images

குதிரைப்பந்தயம்
kutiraippantayam
et hesteløp

games images

வெப்பக் காற்று பலூன்
veppak kāṟṟu palūṉ
en luftballong

games images

வேட்டை
vēṭṭai
ei jakt

games images

பனிக்கட்டி ஹாக்கி
paṉikkaṭṭi hākki
ishockey

games images

பனிச் சறுக்கு
paṉic caṟukku
ei skøyte

games images

ஈட்டி எறிதல்
īṭṭi eṟital
et spydkast

games images

மெது ஓட்டம்
metu ōṭṭam
ei jogging

games images

குதித்தல்
kutittal
et hopp

games images

பனிக்கடற் படகு
paṉikkaṭaṟ paṭaku
en kajakk

games images

உதை
utai
et spark

games images

காப்புச்சட்டை
kāppuccaṭṭai
en redningsvest

games images

நெடுந்தூர ஓட்டப்போட்டி
neṭuntūra ōṭṭappōṭṭi
et maraton

games images

தற்காப்புக் கலை
taṟkāppuk kalai
en kampsport

games images

சிறிய குழிப்பந்தாட்டம்
ciṟiya kuḻippantāṭṭam
minigolf

games images

உத்வேகம்
utvēkam
kraft

games images

பாராசூட்
pārācūṭ
en fallskjerm

games images

வான்சறுக்கு
vāṉcaṟukku
en paragliding

games images

ஓடுபவர்
ōṭupavar
en løper

games images

பாய் மரத்துணி
pāy marattuṇi
et seil

games images

பாய்மரப் படகு
pāymarap paṭaku
en seilbåt

games images

பாய்மர கப்பல்
pāymara kappal
et seilskip

games images

உருவம்
uruvam
en kondisjon

games images

பனிச் சறுக்குப் பயிற்சி திசை
paṉic caṟukkup payiṟci ticai
et skikurs

games images

கெந்துகயிறு
kentukayiṟu
et hoppetau

games images

பனிப் பலகை
paṉip palakai
et snowboard

games images

பனிப்பலகை செலுத்துனர்
paṉippalakai celuttuṉar
en snowboarder

games images

விளையாட்டு
viḷaiyāṭṭu
en sport

games images

ஸ்குவாஷ் வீரர்
skuvāṣ vīrar
en squashspiller

games images

வலிமைப் பயிற்சி
valimaip payiṟci
ei styrketrening

games images

உடலை நீட்டிப் பயிற்சி எடுத்தல்
uṭalai nīṭṭip payiṟci eṭuttal
strekking

games images

அலை பலகை
alai palakai
et surfebrett

games images

அலை பலகையைச் செலுத்துநர்
alai palakaiyaic celuttunar
en surfer

games images

அலையாடல்
alaiyāṭal
surfing

games images

டேபிள் டென்னிஸ்
ṭēpiḷ ṭeṉṉis
bordtennis

games images

டேபிள் டென்னிஸ் பந்து
ṭēpiḷ ṭeṉṉis pantu
en bordtennisball

games images

இலக்கு
ilakku
ei målskive

games images

அணி
aṇi
et lag

games images

டென்னிஸ்
ṭeṉṉis
tennis

games images

டென்னிஸ் பந்து
ṭeṉṉis pantu
en tennisball

games images

டென்னிஸ் வீரர்
ṭeṉṉis vīrar
en tennisspiller

games images

டென்னிஸ் மட்டை
ṭeṉṉis maṭṭai
en tennisracket

games images

ஓடுபொறி
ōṭupoṟi
ei tredemølle

games images

கைப்பந்து வீரர்
kaippantu vīrar
en volleyballspiller

games images

நீர் சறுக்கு
nīr caṟukku
ei vannski

games images

ஊதல்
ūtal
ei fløyte

games images

காற்று உலாவர்
kāṟṟu ulāvar
en vindsurfer

games images

மல்யுத்தம்
malyuttam
ei bryting

games images

யோகாசனம்
yōkācaṉam
yoga