Ordforråd

Musikk» இசை

games images

அக்கார்டியன்
akkārṭiyaṉ
et trekkspill

games images

பலேலெய்கா
palēleykā
en balalaika

games images

இசைக்குழு
icaikkuḻu
et band

games images

பாஞ்சோ இசைக்கருவி
pāñcō icaikkaruvi
en banjo

games images

க்ளாரினெட்
kḷāriṉeṭ
en klarinett

games images

கச்சேரி
kaccēri
en konsert

games images

டிரம்
ṭiram
ei tromme

games images

டிரம்ஸ்
ṭirams
et slagverk

games images

புல்லாங்குழல்
pullāṅkuḻal
ei fløyte

games images

பெரும் பியானோ
perum piyāṉō
et flygel

games images

கிடார்
kiṭār
en gitar

games images

அரங்கு
araṅku
en sal

games images

விசைப்பலகை
vicaippalakai
et keyboard

games images

மவுத் ஆர்கன்
mavut ārkaṉ
et munnspill

games images

இசை
icai
en musikk

games images

இசை தாள்தாங்கி
icai tāḷtāṅki
et notestativ

games images

இசைக் குறிப்பு
icaik kuṟippu
en note

games images

இசை ஆர்கன்
icai ārkaṉ
et orgel

games images

பியானோ
piyāṉō
et piano

games images

சாக்சஃபோன்
cākcaḥpōṉ
en saksofon

games images

பாடகர்
pāṭakar
en sanger

games images

கம்பி இழை
kampi iḻai
en streng

games images

ஊதுகொம்பு
ūtukompu
en trompet

games images

ஊதுகொம்பு வாசிப்பவர்
ūtukompu vācippavar
en trompetist

games images

வயலின்
vayaliṉ
en fiolin

games images

வயலின் பெட்டி
vayaliṉ peṭṭi
ei fiolinkasse

games images

சைலோபோன்
cailōpōṉ
en xylofon