Ordforråd

Miljø» சுற்றுச்சூழல்

games images

விவசாயம்
vivacāyam
et landbruk

games images

காற்று தூய்மைக் கேடு
kāṟṟu tūymaik kēṭu
luftforurensning

games images

எறும்புப் புற்று
eṟumpup puṟṟu
ei maurtue

games images

கால்வாய்
kālvāy
en kanal

games images

கடற்கரை
kaṭaṟkarai
en kyst

games images

கண்டம்
kaṇṭam
et kontinent

games images

சிற்றோடை
ciṟṟōṭai
en bekk

games images

அணை
aṇai
en demning

games images

பாலைவனம்
pālaivaṉam
en ørken

games images

மணல் குன்று
maṇal kuṉṟu
ei sanddyne

games images

நிலம்
nilam
ei eng

games images

காடு
kāṭu
en skog

games images

பனிக்கட்டி ஆறு
paṉikkaṭṭi āṟu
en isbre

games images

ஹீத்
hīt
ei hei

games images

தீவு
tīvu
ei øy

games images

காடு
kāṭu
en jungel

games images

இயற்கை நிலக்காட்சி
iyaṟkai nilakkāṭci
et landskap

games images

மலைகள்
malaikaḷ
fjell

games images

இயற்கைப் பூங்கா
iyaṟkaip pūṅkā
en naturpark

games images

சிகரம்
cikaram
en topp

games images

குவியல்
kuviyal
en haug

games images

எதிர்ப்புப் பேரணி
etirppup pēraṇi
en protestmarsj

games images

மறுசுழற்சி
maṟucuḻaṟci
ei resirkulering

games images

கடல்
kaṭal
en sjø

games images

புகை
pukai
en røyk

games images

திராட்சைத் தோட்டம்
tirāṭcait tōṭṭam
en vingård

games images

எரிமலை
erimalai
en vulkan

games images

கழிவு
kaḻivu
et søppel

games images

நீர் மட்டம்
nīr maṭṭam
en vannstand