Ordforråd

Kommunikasjon» தொடர்பு

games images

முகவரி
mukavari
ei adresse

games images

எழுத்துத்தொகுதி
eḻuttuttokuti
et alfabet

games images

பதில் அளிக்கும் கருவி
patil aḷikkum karuvi
en telefonsvarer

games images

அலைக்கம்பம்
alaikkampam
ei antenne

games images

அழைப்பு
aḻaippu
en samtale

games images

குறுவட்டு
kuṟuvaṭṭu
en cd

games images

தொடர்பு
toṭarpu
en kommunikasjon

games images

இரகசியத்தன்மை
irakaciyattaṉmai
en konfidensialitet

games images

இணைப்பு
iṇaippu
ei tilkobling

games images

கலந்துரையாடல்
kalanturaiyāṭal
en diskusjon

games images

மின்னஞ்சல்
miṉṉañcal
en e-post

games images

கேளிக்கை
kēḷikkai
ei underholdning

games images

எக்ஸ்பிரஸ் உருப்படி
ekspiras uruppaṭi
en ekspresspost

games images

தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram
en faks

games images

திரைப்படத் துறை
tiraippaṭat tuṟai
en filmbransje

games images

எழுத்துரு
eḻutturu
ei skrift

games images

வாழ்த்து
vāḻttu
en hilsen

games images

வாழ்த்து
vāḻttu
en hilsen

games images

வாழ்த்து அட்டை
vāḻttu aṭṭai
et gratulasjonskort

games images

ஹெட்ஃபோன்கள்
heṭḥpōṉkaḷ
en hodetelefon

games images

உருவகம்
uruvakam
et ikon

games images

தகவல்
takaval
en informasjon

games images

இணையம்
iṇaiyam
et internett

games images

பேட்டி
pēṭṭi
et intervju

games images

விசைப் பலகை
vicaip palakai
et tastatur

games images

கடிதம்
kaṭitam
en bokstav

games images

கடிதம்
kaṭitam
et brev

games images

செய்தி இதழ்
ceyti itaḻ
et blad

games images

வழி
vaḻi
et medium

games images

ஒலிவாங்கி
olivāṅki
en mikrofon

games images

கைப்பேசி
kaippēci
en mobiltelefon

games images

மோடம்
mōṭam
et modem

games images

கணிணித் திரை
kaṇiṇit tirai
en skjerm

games images

கணிணிச் சுட்டி அட்டை
kaṇiṇic cuṭṭi aṭṭai
ei musematte

games images

செய்தி
ceyti
nyheter

games images

செய்தித்தாள்
ceytittāḷ
ei avis

games images

இரைச்சல்
iraiccal
en støy

games images

குறிப்பு
kuṟippu
et notat

games images

குறிப்பு
kuṟippu
en lapp

games images

கட்டணத் தொலைபேசி
kaṭṭaṇat tolaipēci
en telefonkiosk

games images

புகைப்படம்
pukaippaṭam
et foto

games images

புகைப்பட ஆல்பம்
pukaippaṭa ālpam
et fotoalbum

games images

பட அஞ்சலட்டை
paṭa añcalaṭṭai
et postkort

games images

அஞ்சல் அலுவலகப் பெட்டி
añcal aluvalakap peṭṭi
en postboks

games images

வானொலி
vāṉoli
en radio

games images

அலை ஏற்பி
alai ēṟpi
en mottaker

games images

தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu
en fjernkontroll

games images

செயற்கைக் கோள்
ceyaṟkaik kōḷ
en satellitt

games images

திரை
tirai
en skjerm

games images

குறியீடு
kuṟiyīṭu
et skjermbilde

games images

கையொப்பம்
kaiyoppam
en signatur

games images

ஸ்மார்ட் ஃபோன்
smārṭ ḥpōṉ
en smartphone

games images

ஒலிபெருக்கி
oliperukki
en høyttaler

games images

தபால்தலை
tapāltalai
et frimerke

games images

எழுதுபொருள்கள்
eḻutuporuḷkaḷ
et brevpapir

games images

தொலைபேசி அழைப்பு
tolaipēci aḻaippu
ei telefonsamtale

games images

தொலைபேசி உரையாடல்
tolaipēci uraiyāṭal
ei telefonsamtale

games images

தொலைக்காட்சிக் கேமரா
tolaikkāṭcik kēmarā
et TV-kamera

games images

உரை
urai
en tekst

games images

தொலைக்காட்சி
tolaikkāṭci
en tv

games images

ஒளிநாடா
oḷināṭā
en videokassett

games images

வாக்கி டாக்கி
vākki ṭākki
en walkietalkie

games images

இணைய வலைப் பக்கம்
iṇaiya valaip pakkam
ei hjemmeside

games images

வார்த்தை
vārttai
et ord