Ordforråd

Utdanning» கல்வி

games images

தொல் பொருள் சாஸ்திரம்
tol poruḷ cāstiram
en arkeologi

games images

அணு
aṇu
et atom

games images

பலகை
palakai
ei tavle

games images

கணிப்பு
kaṇippu
ei beregning

games images

கால்குலேட்டர்
kālkulēṭṭar
en kalkulator

games images

சான்றிதழ்
cāṉṟitaḻ
et sertifikat

games images

சுண்ணாம்பு வெண்கட்டி
cuṇṇāmpu veṇkaṭṭi
et kritt

games images

வர்க்கம்
varkkam
ei klasse

games images

கவராயம்
kavarāyam
en passer

games images

திசை பார்க்கும் கருவி
ticai pārkkum karuvi
et kompass

games images

நாடு
nāṭu
et land

games images

பாடத்தொடர்
pāṭattoṭar
et kurs

games images

ஒரு வகை பட்டம்
oru vakai paṭṭam
et vitnemål

games images

திசை
ticai
en retning

games images

கல்வி
kalvi
ei utdanning

games images

வடிகட்டி
vaṭikaṭṭi
et filter

games images

சூத்திரம்
cūttiram
en formel

games images

பூகோளம்
pūkōḷam
en geografi

games images

இலக்கணம்
ilakkaṇam
en grammatikk

games images

அறிவு
aṟivu
en kunnskap

games images

மொழி
moḻi
et språk

games images

பாடம்
pāṭam
en leksjon

games images

நூலகம்
nūlakam
et bibliotek

games images

இலக்கியம்
ilakkiyam
en litteratur

games images

கணிதம்
kaṇitam
en matematikk

games images

நுண்ணோக்கி
nuṇṇōkki
et mikroskop

games images

எண்
eṇ
et tall

games images

எண்
eṇ
et nummer

games images

அழுத்தம்
aḻuttam
et trykk

games images

முப்பட்டைக் கண்ணாடி
muppaṭṭaik kaṇṇāṭi
et prisme

games images

பேராசிரியர்
pērāciriyar
en professor

games images

பிரமிடு
piramiṭu
en pyramide

games images

கதிர் இயக்கம்
katir iyakkam
en radioaktivitet

games images

தராசு
tarācu
ei vekt

games images

விண்வெளி
viṇveḷi
et verdensrom

games images

புள்ளி விவரம்
puḷḷi vivaram
en statistikk

games images

படிப்பு
paṭippu
et studium, studier

games images

அசை
acai
en stavelse

games images

அட்டவணை
aṭṭavaṇai
en tabell

games images

மொழிபெயர்ப்பு
moḻipeyarppu
en oversettelse

games images

முக்கோணம்
mukkōṇam
en trekant

games images

உம்லாட்
umlāṭ
en omlyd

games images

பல்கலைக்கழகம்
palkalaikkaḻakam
et universitet

games images

உலக வரைபடம்
ulaka varaipaṭam
et verdenskart