Ordforråd

Kroppen» உடல்

games images

கை
kai
en arm

games images

பின்புறம்
piṉpuṟam
en rygg

games images

வழுக்கைச் தலை
vaḻukkaic talai
en skallet hode

games images

தாடி
tāṭi
et skjegg

games images

இரத்தம்
irattam
et blod

games images

எலும்பு
elumpu
et bein

games images

பிட்டம்
piṭṭam
ei rumpe

games images

பின்னல்
piṉṉal
ei flette

games images

மூளை
mūḷai
en hjerne

games images

மார்பு
mārpu
et bryst

games images

காது
kātu
et øre

games images

கண்
kaṇ
et øye

games images

முகம்
mukam
et ansikt

games images

விரல்
viral
en finger

games images

கைரேகை
kairēkai
et fingeravtrykk

games images

முஷ்டி
muṣṭi
en knyttneve

games images

பாதம்
pātam
en fot

games images

மயிர்
mayir
et hår

games images

முடி வெட்டுதல்
muṭi veṭṭutal
en frisyre

games images

கை
kai
ei hånd

games images

தலை
talai
et hode

games images

இதயம்
itayam
et hjerte

games images

ஆள்காட்டி விரல்
āḷkāṭṭi viral
en pekefinger

games images

சிறுநீரகம்
ciṟunīrakam
en/ei nyre

games images

முழங்கால்
muḻaṅkāl
et kne

games images

கால்
kāl
et bein

games images

உதடு
utaṭu
en leppe

games images

வாய்
vāy
en munn

games images

மயிர்சுருள்
mayircuruḷ
en krølle

games images

எலும்புக் கூடு
elumpuk kūṭu
et skjelett

games images

தோல்
tōl
ei hud

games images

மண்டை ஓடு
maṇṭai ōṭu
en skalle

games images

பச்சை குத்தல்
paccai kuttal
ei tatovering

games images

தொண்டை
toṇṭai
en hals

games images

கட்டை விரல்
kaṭṭai viral
en tommel

games images

கால்விரல்
kālviral
ei tå

games images

நாக்கு
nākku
ei tunge

games images

பல்
pal
ei tann

games images

பொய்முடி
poymuṭi
en parykk