Ordforråd

Natur» இயற்கை

games images

வளைவு
vaḷaivu
en bue

games images

தானியக் களஞ்சியம்
tāṉiyak kaḷañciyam
en låve

games images

விரிகுடா
virikuṭā
ei bukt

games images

கடற்கரை
kaṭaṟkarai
ei strand

games images

நீர்க்குமிழி
nīrkkumiḻi
ei boble

games images

குகை
kukai
ei hule

games images

பண்ணை
paṇṇai
en bondegård

games images

தீ
en ild

games images

கால் தடம்
kāl taṭam
et fotavtrykk

games images

உலகம்
ulakam
en klode

games images

அறுவடை
aṟuvaṭai
ei innhøsting

games images

வைக்கோல் கட்டு
vaikkōl kaṭṭu
en høyball

games images

ஏரி
ēri
en innsjø

games images

இலை
ilai
et blad

games images

மலை
malai
et fjell

games images

சமுத்திரம்
camuttiram
et hav

games images

அகலப் பரப்புக் காட்சி
akalap parappuk kāṭci
et panorama

games images

பாறை
pāṟai
ei klippe

games images

வசந்தகாலம்
vacantakālam
ei kilde

games images

சதுப்பு நிலம்
catuppu nilam
en sump

games images

மரம்
maram
et tre

games images

அடிமரம்
aṭimaram
en trestamme

games images

பள்ளத்தாக்கு
paḷḷattākku
en dal

games images

காட்சி
kāṭci
ei utsikt

games images

நீர் ஊற்று
nīr ūṟṟu
ei vannstråle

games images

நீர்வீழ்ச்சி
nīrvīḻcci
en foss

games images

அலை
alai
ei bølge