Ordforråd

Økonomi» நிதி

games images

ஏடிஎம்
ēṭi'em
en minibank

games images

கணக்கு
kaṇakku
en konto

games images

வங்கி
vaṅki
en bank

games images

கரென்ஸி நோட்டு
kareṉsi nōṭṭu
en pengeseddel

games images

காசோலை
kācōlai
en sjekk

games images

ரஸீது மெஷின்
rasītu meṣiṉ
ei kasse

games images

நாணயம்
nāṇayam
en mynt

games images

கரென்ஸி நோட்டுக்கள்
kareṉsi nōṭṭukkaḷ
en valuta

games images

வைரம்
vairam
en diamant

games images

டாலர்
ṭālar
en dollar

games images

நன்கொடை
naṉkoṭai
en donasjon

games images

யூரோ
yūrō
en euro

games images

பணமாற்று விகிதம்
paṇamāṟṟu vikitam
en valutakurs

games images

தங்கம்
taṅkam
et gull

games images

ஆடம்பரம்
āṭamparam
en luksus

games images

நிலவு சந்தை விலை
nilavu cantai vilai
en markedspris

games images

உறுப்பினர்
uṟuppiṉar
et medlemskap

games images

பணம்
paṇam
penger

games images

சதவிகிதம்
catavikitam
en prosent

games images

உண்டியல்
uṇṭiyal
en sparegris

games images

விலைச் சீட்டு
vilaic cīṭṭu
en prislapp

games images

பணப்பை
paṇappai
ei lommebok

games images

இரசீது
iracītu
ei kvittering

games images

பங்கு சந்தை
paṅku cantai
en børs

games images

வர்த்தகம்
varttakam
en handel

games images

பொக்கிஷம்
pokkiṣam
en skatt

games images

பணப்பை
paṇappai
ei lommebok

games images

செல்வம்
celvam
en rikdom