Ordforråd

Planter» தாவரங்கள்

games images

மூங்கில்
mūṅkil
en bambus

games images

அரும்பு மலர்ச்சி
arumpu malarcci
ei blomstring

games images

மலர்கள் பூச்செண்டு
malarkaḷ pūcceṇṭu
en blomsterbukett

games images

கிளை
kiḷai
ei gren

games images

மொட்டு
moṭṭu
en knopp

games images

கள்ளிச்செடி
kaḷḷicceṭi
en kaktus

games images

க்ளோவர்
kḷōvar
en kløver

games images

தாவரக் கூம்பு
tāvarak kūmpu
ei kongle

games images

கார்ன்ஃப்ளவர்
kārṉḥpḷavar
en kornblomst

games images

க்ரோகஸ்
krōkas
en krokus

games images

டாஃபடில்
ṭāḥpaṭil
ei påskelilje

games images

டெய்சி
ṭeyci
en prestekrage

games images

டான்டேலியன்
ṭāṉṭēliyaṉ
en løvetann

games images

மலர்
malar
en blomst

games images

பசுமை இலைகள்
pacumai ilaikaḷ
et løv

games images

தானியம்
tāṉiyam
et korn

games images

புல்
pul
et gress

games images

வளர்ச்சி
vaḷarcci
en vekst

games images

நீலோற்பலம்
nīlōṟpalam
en hyasint

games images

புல்வெளி
pulveḷi
en plen

games images

லில்லி
lilli
ei lilje

games images

ஆளி விதை
āḷi vitai
et linfrø

games images

காளான்
kāḷāṉ
en sopp

games images

ஆலிவ் மரம்
āliv maram
et oliventre

games images

பனை மரம்
paṉai maram
en palme

games images

பான்சி
pāṉci
en stemorsblomst

games images

குழிப்பேரி மரம்
kuḻippēri maram
et ferskentre

games images

தாவரம்
tāvaram
ei plante

games images

கசகசா செடி
kacakacā ceṭi
en valmue

games images

வேர்
vēr
ei rot

games images

ரோஜா
rōjā
ei rose

games images

விதை
vitai
et frø

games images

பனித்துளிப் பூ
paṉittuḷip pū
ei snøklokke

games images

சூரியகாந்தி
cūriyakānti
ei solsikke

games images

முள்
muḷ
en torn

games images

அடிமரம்
aṭimaram
en stamme

games images

ட்யூலிப்
ṭyūlip
en tulipan

games images

நீர் லில்லி
nīr lilli
ei vannlilje

games images

கோதுமை
kōtumai
en hvete