Abstrakte termer» கருத்தியலான பதங்கள்
நிர்வாகம்
nirvākam
en administrasjon
விளம்பர பிரசாரம்
viḷampara piracāram
en reklame
விளம்பர பிரசாரம்
viḷampara piracāram
பணித்துறை
paṇittuṟai
en karriere
தேர்ந்தெடுப்பு
tērnteṭuppu
et valg
தேர்ந்தெடுப்பு
tērnteṭuppu
உடனுழைப்பு
uṭaṉuḻaippu
et samarbeid
தொடர்பு
toṭarpu
en kontakt
காதல் அறிவிப்பு
kātal aṟivippu
ei kjærlighetserklæring
காதல் அறிவிப்பு
kātal aṟivippu
வரையறை
varaiyaṟai
en definisjon
வேறுபாடு
vēṟupāṭu
en forskjell
கஷ்டம்
kaṣṭam
en/ei vanskelighet
கண்டுபிடித்தல்
kaṇṭupiṭittal
en oppdagelse
கண்டுபிடித்தல்
kaṇṭupiṭittal
பன்முகத்தன்மை
paṉmukattaṉmai
et mangfold
பன்முகத்தன்மை
paṉmukattaṉmai
சுதந்திரம்
cutantiram
en/ei frihet
மறைவிடம்
maṟaiviṭam
et gjemmested
தாய்நாடு
tāynāṭu
et hjemland
சுகாதாரம்
cukātāram
en hygiene
கற்பனைத்திறன்
kaṟpaṉaittiṟaṉ
en fantasi
கற்பனைத்திறன்
kaṟpaṉaittiṟaṉ
அழைப்பு
aḻaippu
en invitasjon
தோற்றம்
tōṟṟam
et utseende
பெரிதாக்குதல்
peritākkutal
en forstørrelse
பெரிதாக்குதல்
peritākkutal
விருப்பத்தேர்வு
viruppattērvu
et alternativ
விருப்பத்தேர்வு
viruppattērvu
பொறுமை
poṟumai
en/ei tålmodighet
திட்டமிடல்
tiṭṭamiṭal
ei planlegging
பிரச்சினை
piracciṉai
et problem
பாதுகாப்பு
pātukāppu
et vern
பிரதிபலிப்பு
piratipalippu
ei speiling
பிரதிபலிப்பு
piratipalippu
குடியரசு
kuṭiyaracu
en republikk
துணிந்து இறங்குதல்
tuṇintu iṟaṅkutal
en risiko
துணிந்து இறங்குதல்
tuṇintu iṟaṅkutal
பாதுகாப்பு
pātukāppu
en sikkerhet
இரகசியம்
irakaciyam
en/ei hemmelighet
செக்ஸ்/பாலினம்
ceks/pāliṉam
et kjønn
செக்ஸ்/பாலினம்
ceks/pāliṉam
ஒற்றுமை
oṟṟumai
en solidaritet
பாரம்பரியம்
pārampariyam
en tradisjon