Ordforråd

Bil» மோட்டார் வண்டி

games images

காற்று வடிப்பி
kāṟṟu vaṭippi
et luftfilter

games images

முறிவு
muṟivu
et sammenbrudd

games images

முகாமில் தங்குபவர்
mukāmil taṅkupavar
en bobil

games images

கார் பேட்டரி
kār pēṭṭari
et bilbatteri

games images

குழந்தை இருக்கை
kuḻantai irukkai
et barnesete

games images

சேதம்
cētam
en skade

games images

டீசல்
ṭīcal
en diesel

games images

புகை வெளிவிடும் குழாய்
pukai veḷiviṭum kuḻāy
et eksosrør

games images

காற்றுப்போன டயர்
kāṟṟuppōṉa ṭayar
ei punktering

games images

எரிவாயு நிலையம்
erivāyu nilaiyam
en bensinstasjon

games images

முகப்பு விளக்கு
mukappu viḷakku
et frontlys

games images

வண்டியின் முன்பகுதி
vaṇṭiyiṉ muṉpakuti
et panser

games images

கார் உயர்த்தி
kār uyartti
en jekk

games images

ஜெர்ரி கேன்
jerri kēṉ
ei reservekanne

games images

உபயோகமற்ற பொருள்கள் உள்ள இடம்
upayōkamaṟṟa poruḷkaḷ uḷḷa iṭam
en skraphandler

games images

பின்புறம்
piṉpuṟam
en bakende

games images

பின்புற விளக்கு
piṉpuṟa viḷakku
et baklys

games images

பின்பக்க தோற்றக் கண்ணாடி
piṉpakka tōṟṟak kaṇṇāṭi
en bakspeil

games images

சவாரி
cavāri
en biltur

games images

விளிம்பு
viḷimpu
en felg

games images

ஸ்பார்க் பிளக்
spārk piḷak
en tennplugg

games images

வேக அளவி
vēka aḷavi
et speedometer

games images

டிக்கெட்
ṭikkeṭ
ei bot

games images

டயர்
ṭayar
et dekk

games images

இழுத்துச்செல்லும் சேவை
iḻuttuccellum cēvai
ei bilberging

games images

விண்டேஜ் கார்
viṇṭēj kār
en veteranbil

games images

சக்கரம்
cakkaram
et hjul