Ordforråd

Store dyr» பெரிய விலங்குகள்

games images

முதலை
mutalai
en alligator

games images

கிளைமான்கள்
kiḷaimāṉkaḷ
et gevir

games images

பெருங்குரங்கு
peruṅkuraṅku
en bavian

games images

கரடி
karaṭi
en bjørn

games images

எருமை
erumai
en bøffel

games images

ஒட்டகம்
oṭṭakam
en kamel

games images

சிறுத்தைப்புலி
ciṟuttaippuli
en gepard

games images

மாடு
māṭu
ei ku

games images

முதலை
mutalai
en krokodille

games images

டைனோசர்
ṭaiṉōcar
en dinosaur

games images

கழுதை
kaḻutai
et esel

games images

டிராகன்
ṭirākaṉ
en drage

games images

யானை
yāṉai
en elefant

games images

ஒட்டைச்சிவிங்கி
oṭṭaicciviṅki
en sjiraff

games images

மனிதக்குரங்கு
maṉitakkuraṅku
en gorilla

games images

நீர்யானை
nīryāṉai
en flodhest

games images

குதிரை
kutirai
en hest

games images

கங்காரு
kaṅkāru
en kenguru

games images

சிறுத்தை
ciṟuttai
en leopard

games images

சிங்கம்
ciṅkam
ei løve

games images

லாமா
lāmā
en lama

games images

லின்க்ஸ்
liṉks
ei gaupe

games images

அசாதாரன மிருகம்
acātāraṉa mirukam
et monster

games images

கடமான்
kaṭamāṉ
en elg

games images

தீக்கோழி
tīkkōḻi
en struts

games images

பாண்டா
pāṇṭā
en panda

games images

பன்றி
paṉṟi
en gris

games images

துருவக் கரடி
turuvak karaṭi
en isbjørn

games images

பூமா
pūmā
en puma

games images

காண்டாமிருகம்
kāṇṭāmirukam
et neshorn

games images

ஆண் கலைமான்
āṇ kalaimāṉ
en hjort

games images

புலி
puli
en tiger

games images

கடற்பசு
kaṭaṟpacu
en hvalross

games images

காட்டு குதிரை
kāṭṭu kutirai
en villhest

games images

வரிக்குதிரை
varikkutirai
en sebra