ਸ਼ਬਦਾਵਲੀ

ਭਾਵਨਾਵਾਂ» உணர்வுகள்

games images

அன்பு
aṉpu
ਸਨੇਹ

games images

கோபம்
kōpam
ਕ੍ਰੋਧ

games images

சலிப்பு
calippu
ਉਦਾਸੀ

games images

நம்பிக்கை
nampikkai
ਆਤਮਵਿਸ਼ਵਾਸ

games images

படைப்பாற்றல்
paṭaippāṟṟal
ਰਚਨਾਤਮਕਤਾ

games images

நெருக்கடி
nerukkaṭi
ਸੰਕਟ

games images

ஆர்வம்
ārvam
ਜਿਗਿਆਸਾ

games images

தோல்வி
tōlvi
ਹਾਰ

games images

மன அழுத்தம்
maṉa aḻuttam
ਨਿਰਾਸ਼ਾ

games images

நம்பிக்கையின்மை
nampikkaiyiṉmai
ਨਿਰਾਸ਼ਾ

games images

ஏமாற்றம்
ēmāṟṟam
ਨਿਰਾਸਤਾ

games images

அவநம்பிக்கை
avanampikkai
ਅਵਿਸ਼ਵਾਸ

games images

சந்தேகம்
cantēkam
ਸ਼ੱਕ

games images

கனவு
kaṉavu
ਸੁਪਨਾ

games images

சோர்வு
cōrvu
ਥਕਾਵਟ

games images

பயம்
payam
ਡਰ

games images

சண்டை
caṇṭai
ਲੜਾਈ

games images

நட்பு
naṭpu
ਦੋਸਤੀ

games images

வேடிக்கை
vēṭikkai
ਮਜਾਕ

games images

ஆழ்ந்த துக்கம்
āḻnta tukkam
ਦੁੱਖ

games images

முக நெளிப்பு
muka neḷippu
ਕਚੀਚੀ ਵੱਟਣਾ

games images

மகிழ்ச்சி
makiḻcci
ਖੁਸ਼ੀ

games images

நம்பிக்கை
nampikkai
ਉਮੀਦ

games images

பசி
paci
ਭੁੱਖ

games images

ஆர்வம்
ārvam
ਦਿਲਚਸਪੀ

games images

மகிழ்ச்சி
makiḻcci
ਆਨੰਦ

games images

முத்தம்
muttam
ਚੁੰਬਣ

games images

தனிமை
taṉimai
ਇਕੱਲਾਪਨ

games images

அன்பு
aṉpu
ਪਿਆਰ

games images

துக்கம்
tukkam
ਉਦਾਸੀ

games images

மனநிலை
maṉanilai
ਮਨੋਦਸ਼ਾ

games images

நம்பிக்கை
nampikkai
ਆਸ਼ਾਵਾਦ

games images

பெரும் அச்சம்
perum accam
ਘਬਰਾਹਟ

games images

குழப்பம்
kuḻappam
ਹੈਰਾਨੀ

games images

ஆத்திரம்
āttiram
ਕ੍ਰੋਧ

games images

நிராகரிப்பு
nirākarippu
ਅਸਵੀਕਾਰਤਾ

games images

உறவு
uṟavu
ਰਿਸ਼ਤਾ

games images

விண்ணப்பம்
viṇṇappam
ਬੇਨਤੀ

games images

அலறல்
alaṟal
ਚੀਖ

games images

பாதுகாப்பு
pātukāppu
ਸੁਰੱਖਿਆ

games images

அதிர்ச்சி
atircci
ਝਟਕਾ

games images

புன்னகை
puṉṉakai
ਮੁਸਕਾਰਾਹਟ

games images

மென்மை
meṉmai
ਕੋਮਲਤਾ

games images

சிந்தனை
cintaṉai
ਸੋਚਨਾ

games images

நன்றாக சிந்தித்து நடத்தல்
naṉṟāka cintittu naṭattal
ਸਾਵਧਾਨੀ