ਸ਼ਬਦਾਵਲੀ

ਪਸ਼ੂ» விலங்குகள்

games images

ஜெர்மன் ஷெப்பர்ட் நாய்
jermaṉ ṣepparṭ nāy
ਜਰਮਨ ਚਰਵਾਹਾ

games images

மிருகம்
mirukam
ਪਸ਼ੂ

games images

பறவையலகு
paṟavaiyalaku
ਚੁੰਝ

games images

நீர்நாய்
nīrnāy
ਊਦਬਿਲਾਵ

games images

கடி
kaṭi
ਕੱਟਣਾ

games images

காட்டுப் பன்றி
kāṭṭup paṉṟi
ਸੂਰ

games images

கூண்டு
kūṇṭu
ਪਿੰਜਰਾ

games images

கன்றுக்குட்டி
kaṉṟukkuṭṭi
ਵੱਛੜਾ

games images

பூனை
pūṉai
ਬਿੱਲੀ

games images

கோழிக்குஞ்சு
kōḻikkuñcu
ਚੂਜਾ

games images

கோழி
kōḻi
ਮੁਰਗਾ

games images

மான்
māṉ
ਹਿਰਨ

games images

நாய்
nāy
ਕੁੱਤਾ

games images

டால்பின்
ṭālpiṉ
ਡਾਲਫਿਨ

games images

வாத்து
vāttu
ਬੱਤਖ

games images

கழுகு
kaḻuku
ਇੱਲ

games images

இறகு
iṟaku
ਪੰਖ

games images

செந்நாரை
cennārai
ਰਾਜਹੰਸ

games images

குதிரைக் குட்டி
kutiraik kuṭṭi
ਘੋੜੇ ਦਾ ਬੱਚਾ

games images

உணவு
uṇavu
ਭੋਜਨ

games images

நரி
nari
ਲੂਮੜੀ

games images

வெள்ளாடு
veḷḷāṭu
ਬੱਕਰੀ

games images

பெண் வாத்து
peṇ vāttu
ਹੰਸ

games images

பெரிய முயல்
periya muyal
ਖਰਗੋਸ਼

games images

கோழி
kōḻi
ਮੁਰਗੀ

games images

சாம்பல் நாரை
cāmpal nārai
ਬਗਲਾ

games images

கொம்பு
kompu
ਸਿੰਗ

games images

குதிரை லாடம்
kutirai lāṭam
ਘੋੜੇ ਦੀ ਨਾਲ

games images

செம்மறி ஆட்டு குட்டி
cem'maṟi āṭṭu kuṭṭi
ਭੇਡ ਦਾ ਬੱਚਾ

games images

தோல்வார்
tōlvār
ਪੱਟਾ

games images

சிங்க இறால்
ciṅka iṟāl
ਝੀਂਗਾ

games images

விலங்குகள்மீது அன்பு
vilaṅkukaḷmītu aṉpu
ਪਸ਼ੂਆਂ ਦਾ ਪਿਆਰ

games images

குரங்கு
kuraṅku
ਬਾਂਦਰ

games images

வாய்க்கட்டு
vāykkaṭṭu
ਮੋਹਰਾ

games images

கூடு
kūṭu
ਆਲ੍ਹਣਾ

games images

ஆந்தை
āntai
ਉੱਲੂ

games images

கிளி
kiḷi
ਤੋਤਾ

games images

ஆண் மயில்
āṇ mayil
ਮੋਰ

games images

நாரை
nārai
ਵੱਡਾ ਪੰਛੀ

games images

பென்குவின்
peṉkuviṉ
ਪੈਨਗੁਇਨ

games images

செல்லப் பிராணி
cellap pirāṇi
ਪਾਲਤੂ

games images

புறா
puṟā
ਕਬੂਤਰ

games images

முயல்
muyal
ਖਰਗੋਸ਼

games images

சேவல்
cēval
ਮੁਰਗਾ

games images

கடல் சிங்கம்
kaṭal ciṅkam
ਸੀਲ

games images

கடற்பறவை
kaṭaṟpaṟavai
ਸਮੁੰਦਰੀ ਚਿੜੀ

games images

கடல் நாய்
kaṭal nāy
ਸੀਲ

games images

செம்மறியாடு
cem'maṟiyāṭu
ਭੇਡ

games images

பாம்பு
pāmpu
ਸੱਪ

games images

நாரை
nārai
ਸਾਰਸ

games images

அன்ன பறவை
aṉṉa paṟavai
ਹੰਸ

games images

திரௌத்து மீன்
tirauttu mīṉ
ਟ੍ਰਾਊਟ

games images

வான்கோழி
vāṉkōḻi
ਟਰਕੀ

games images

கடல் ஆமை
kaṭal āmai
ਕੱਛੂਕੁੰਮਾ

games images

கழுகு
kaḻuku
ਗਿੱਧ

games images

ஓநாய்
ōnāy
ਭਾਲੂ