ਸ਼ਬਦਾਵਲੀ

ਖੇਡਾਂ» விளையாட்டு

games images

களரி பயிற்சி
kaḷari payiṟci
ਕਲਾਬਾਜੀ

games images

ஏரோபிக்ஸ் உடற்பயிற்சி
ērōpiks uṭaṟpayiṟci
ਐਰੋਬਿਕਸ

games images

தடகளம்
taṭakaḷam
ਐਥਲੈਟਿਕਸ

games images

பூப்பந்தாட்டம்
pūppantāṭṭam
ਬੈਡਮਿੰਟਨ

games images

சமநிலை
camanilai
ਸੰਤੁਲਨ

games images

பந்து
pantu
ਗੇਂਦ

games images

பேஸ்பால்
pēspāl
ਬੇਸਬਾਲ

games images

கூடைப்பந்தாட்டம்
kūṭaippantāṭṭam
ਬਾਸਕਟਬਾਲ

games images

பில்லியார்டு பந்து
pilliyārṭu pantu
ਬਿਲੀਅਰਡ ਦੀ ਗੇਂਦ

games images

பில்லியார்டுகள்
pilliyārṭukaḷ
ਬਿਲੀਅਰਡਸ

games images

குத்துச் சண்டை
kuttuc caṇṭai
ਬਾਕਸਿੰਗ

games images

குத்துச்சண்டை கையுறை
kuttuccaṇṭai kaiyuṟai
ਮੁੱਕੇਬਾਜੀ ਦਾ ਦਸਤਾਨਾ

games images

காலிஸ்தனிக் உடற் பயிற்சி
kālistaṉik uṭaṟ payiṟci
ਕੈਲੀਸਥੈਨਿਕਸ

games images

இலேசான படகு
ilēcāṉa paṭaku
ਡੋਂਗੀ

games images

கார் பந்தயம்
kār pantayam
ਕਾਰ ਦੌੜ

games images

கட்டுமரம்
kaṭṭumaram
ਕੈਟਾਮੈਰੈਨ

games images

ஏறுதல்
ēṟutal
ਚੜ੍ਹਾਈ

games images

கிரிக்கெட்
kirikkeṭ
ਕ੍ਰਿਕੇਟ

games images

திறந்தவெளிப் பனிச்சறுக்கு
tiṟantaveḷip paṉiccaṟukku
ਕ੍ਰਾਸ-ਕੰਟਰੀ ਸਕੀਇੰਗ

games images

கோப்பை
kōppai
ਕੱਪ

games images

பாதுகாப்பு
pātukāppu
ਰੱਖਿਆ

games images

சப்பளக்கட்டை
cappaḷakkaṭṭai
ਡੰਬਲ

games images

குதிரைச்சவாரி
kutiraiccavāri
ਘੋੜਸਵਾਰੀ

games images

உடற்பயிற்சி
uṭaṟpayiṟci
ਕਸਰਤ

games images

உடற்பயிற்சி பந்து
uṭaṟpayiṟci pantu
ਕਸਰਤ ਗੇਂਦ

games images

உடற்பயிற்சி இயந்திரம்
uṭaṟpayiṟci iyantiram
ਕਸਰਤ ਮਸ਼ੀਨ

games images

வாள்வீச்சு
vāḷvīccu
ਫੈਂਸਿੰਗ

games images

துடுப்பு
tuṭuppu
ਪੰਖ

games images

மீன்பிடி
mīṉpiṭi
ਮਛਲੀ ਫੜਨਾ

games images

திடகாத்திரம்
tiṭakāttiram
ਤੰਦਰੁਸਤੀ

games images

கால்பந்து கிளப்
kālpantu kiḷap
ਫੁੱਟਬਾਲ ਕਲੱਬ

games images

ஃப்ரிஸ்பீ
ḥprispī
ਫ੍ਰਿਜ਼ਬੀ

games images

மிதவை வானூர்தி
mitavai vāṉūrti
ਗਲਾਈਡਰ

games images

இலக்கு
ilakku
ਨਿਸ਼ਾਨਾ

games images

கோல்கீப்பர்
kōlkīppar
ਗੋਲਕੀਪਰ

games images

குழிப்பந்தாட்ட மன்றம்
kuḻippantāṭṭa maṉṟam
ਗੌਲਫ ਕਲੱਬ

games images

சீருடற்பயிற்சி
cīruṭaṟpayiṟci
ਜਿਮਨਾਸਟਿਕਸ

games images

கையால் நிற்பது
kaiyāl niṟpatu
ਹੱਥਾਂ ਦੇ ਭਾਰ

games images

தொங்கு-மிதவை வானூர்தி
toṅku-mitavai vāṉūrti
ਹੈਂਗ ਗਲਾਈਡਰ

games images

உயரம் தாண்டுதல்
uyaram tāṇṭutal
ਉੱਚੀ ਛਾਲ

games images

குதிரைப்பந்தயம்
kutiraippantayam
ਘੁੜ-ਦੌੜ

games images

வெப்பக் காற்று பலூன்
veppak kāṟṟu palūṉ
ਗਰਮ ਹਵਾ ਗੁਬਾਰਾ

games images

வேட்டை
vēṭṭai
ਸ਼ਿਕਾਰ

games images

பனிக்கட்டி ஹாக்கி
paṉikkaṭṭi hākki
ਬਰਫ ਹਾਕੀ

games images

பனிச் சறுக்கு
paṉic caṟukku
ਬਰਫ ਸਕੇਟ

games images

ஈட்டி எறிதல்
īṭṭi eṟital
ਜੈਵਲਿਨ ਥ੍ਰੋ

games images

மெது ஓட்டம்
metu ōṭṭam
ਜੌਗਿੰਗ

games images

குதித்தல்
kutittal
ਛਾਲ

games images

பனிக்கடற் படகு
paṉikkaṭaṟ paṭaku
ਕਿਸ਼ਤੀ

games images

உதை
utai
ਠੁੱਡਾ

games images

காப்புச்சட்டை
kāppuccaṭṭai
ਲਾਈਫ ਜੈਕੇਟ

games images

நெடுந்தூர ஓட்டப்போட்டி
neṭuntūra ōṭṭappōṭṭi
ਮੈਰਾਥਨ

games images

தற்காப்புக் கலை
taṟkāppuk kalai
ਮਾਰਸ਼ਲ ਆਰਟ

games images

சிறிய குழிப்பந்தாட்டம்
ciṟiya kuḻippantāṭṭam
ਮਿੰਨੀ ਗੌਲਫ

games images

உத்வேகம்
utvēkam
ਗਤੀ

games images

பாராசூட்
pārācūṭ
ਪੈਰਾਸ਼ੂਟ

games images

வான்சறுக்கு
vāṉcaṟukku
ਪੈਰਾ-ਗਲਾਈਡਿੰਗ

games images

ஓடுபவர்
ōṭupavar
ਦੌੜਾਕ

games images

பாய் மரத்துணி
pāy marattuṇi
ਪਾਲ

games images

பாய்மரப் படகு
pāymarap paṭaku
ਸੇਲ ਬੋਟ

games images

பாய்மர கப்பல்
pāymara kappal
ਸੇਲਿੰਗ ਸ਼ਿਪ

games images

உருவம்
uruvam
ਆਕਾਰ

games images

பனிச் சறுக்குப் பயிற்சி திசை
paṉic caṟukkup payiṟci ticai
ਸਕੀਅ ਕੋਰਸ

games images

கெந்துகயிறு
kentukayiṟu
ਕੁੱਦਣ ਵਾਲੀ ਰੱਸੀ

games images

பனிப் பலகை
paṉip palakai
ਸਨੋਅ ਬੋਰਡ

games images

பனிப்பலகை செலுத்துனர்
paṉippalakai celuttuṉar
ਸਨੋਅ ਬੋਰਡਰ

games images

விளையாட்டு
viḷaiyāṭṭu
ਖੇਡਾਂ

games images

ஸ்குவாஷ் வீரர்
skuvāṣ vīrar
ਸਕਵੈਸ਼ ਖਿਡਾਰੀ

games images

வலிமைப் பயிற்சி
valimaip payiṟci
ਤਾਕਤ ਸਿਖਲਾਈ

games images

உடலை நீட்டிப் பயிற்சி எடுத்தல்
uṭalai nīṭṭip payiṟci eṭuttal
ਖਿੱਚਣਾ

games images

அலை பலகை
alai palakai
ਸਰਫ਼ ਬੋਰਡ

games images

அலை பலகையைச் செலுத்துநர்
alai palakaiyaic celuttunar
ਸਰਫ਼ਰ

games images

அலையாடல்
alaiyāṭal
ਸਰਫਿੰਗ

games images

டேபிள் டென்னிஸ்
ṭēpiḷ ṭeṉṉis
ਟੇਬਲ ਟੈਨਿਸ

games images

டேபிள் டென்னிஸ் பந்து
ṭēpiḷ ṭeṉṉis pantu
ਟੇਬਲ ਟੈਨਿਸ ਗੇਂਦ

games images

இலக்கு
ilakku
ਨਿਸ਼ਾਨਾ

games images

அணி
aṇi
ਟੀਮ

games images

டென்னிஸ்
ṭeṉṉis
ਟੈਨਿਸ

games images

டென்னிஸ் பந்து
ṭeṉṉis pantu
ਟੈਨਿਸ ਗੇਂਦ

games images

டென்னிஸ் வீரர்
ṭeṉṉis vīrar
ਟੈਨਿਸ ਖਿਡਾਰੀ

games images

டென்னிஸ் மட்டை
ṭeṉṉis maṭṭai
ਟੈਨਿਸ ਰੈਕਟ

games images

ஓடுபொறி
ōṭupoṟi
ਟ੍ਰੈਡਮਿੱਲ

games images

கைப்பந்து வீரர்
kaippantu vīrar
ਵਾਲੀਬਾਲ ਖਿਡਾਰੀ

games images

நீர் சறுக்கு
nīr caṟukku
ਵਾਟਰ ਸਕੀਅ

games images

ஊதல்
ūtal
ਸੀਟੀ

games images

காற்று உலாவர்
kāṟṟu ulāvar
ਵਿੰਡ ਸਰਫ਼ਰ

games images

மல்யுத்தம்
malyuttam
ਕੁਸ਼ਤੀ

games images

யோகாசனம்
yōkācaṉam
ਯੋਗਾ