ਸ਼ਬਦਾਵਲੀ

ਸੰਗੀਤ» இசை

games images

அக்கார்டியன்
akkārṭiyaṉ
ਅਕੌਰਡੀਅਨ

games images

பலேலெய்கா
palēleykā
ਬਾਲਾਲਾਇਕਾ

games images

இசைக்குழு
icaikkuḻu
ਬੈਂਡ

games images

பாஞ்சோ இசைக்கருவி
pāñcō icaikkaruvi
ਬੈਂਜੋ

games images

க்ளாரினெட்
kḷāriṉeṭ
ਸ਼ਹਨਾਈ

games images

கச்சேரி
kaccēri
ਸੰਗੀਤ ਪ੍ਰੋਗਰਾਮ

games images

டிரம்
ṭiram
ਡ੍ਰਮ

games images

டிரம்ஸ்
ṭirams
ਡ੍ਰਮਜ਼

games images

புல்லாங்குழல்
pullāṅkuḻal
ਬੰਸਰੀ

games images

பெரும் பியானோ
perum piyāṉō
ਗ੍ਰੈਂਡ ਪਿਆਨੋ

games images

கிடார்
kiṭār
ਗਿਟਾਰ

games images

அரங்கு
araṅku
ਹਾਲ

games images

விசைப்பலகை
vicaippalakai
ਕੀਅਬੋਰਡ

games images

மவுத் ஆர்கன்
mavut ārkaṉ
ਮਾਊਥ ਆਰਗਨ

games images

இசை
icai
ਸੰਗੀਤ

games images

இசை தாள்தாங்கி
icai tāḷtāṅki
ਮਿਊਜਿਕ ਸਟੈਂਡ

games images

இசைக் குறிப்பு
icaik kuṟippu
ਨੋਟ

games images

இசை ஆர்கன்
icai ārkaṉ
ਆਰਗਨ

games images

பியானோ
piyāṉō
ਪਿਆਨੋ

games images

சாக்சஃபோன்
cākcaḥpōṉ
ਸੌਕਸੋਫੋਨ

games images

பாடகர்
pāṭakar
ਗਾਇਕ

games images

கம்பி இழை
kampi iḻai
ਸਟ੍ਰਿੰਗ

games images

ஊதுகொம்பு
ūtukompu
ਟਰੰਪੈਟ

games images

ஊதுகொம்பு வாசிப்பவர்
ūtukompu vācippavar
ਟਰੰਪੈਟਰ

games images

வயலின்
vayaliṉ
ਵਾਇਲਿਨ

games images

வயலின் பெட்டி
vayaliṉ peṭṭi
ਵਾਇਲਾਨ ਕੇਸ

games images

சைலோபோன்
cailōpōṉ
ਜਾਈਲੋਫੋਨ