ਸ਼ਬਦਾਵਲੀ

ਦਫ਼ਤਰ» அலுவலகம்

games images

பந்துமுனை பேனா
pantumuṉai pēṉā
ਬੈਲ ਪੈੱਨ

games images

இடைவேளை
iṭaivēḷai
ਛੁੱਟੀ

games images

கைப்பெட்டி
kaippeṭṭi
ਬ੍ਰੀਫਕੇਸ

games images

வண்ணப் பென்சில்
vaṇṇap peṉcil
ਰੰਗ ਵਾਲੀ ਪੈਂਸਿਲ

games images

மாநாடு
mānāṭu
ਸੰਮੇਲਨ

games images

கலந்தாய்வு அறை
kalantāyvu aṟai
ਸੰਮੇਲਨ ਦਾ ਕਮਰਾ

games images

நகல்
nakal
ਕਾਪੀ

games images

அடைவு
aṭaivu
ਡਾਇਰੈਕਟਰੀ

games images

கோப்பு
kōppu
ਫਾਈਲ

games images

கோப்பு அலமாரி
kōppu alamāri
ਫਾਇਲਿੰਗ ਕੈਬਨਿਟ

games images

மையூற்று எழுதுகோல்
maiyūṟṟu eḻutukōl
ਫਾਊਂਟੇਨ ਪੈੱਨ

games images

கடிதத் தட்டு
kaṭitat taṭṭu
ਲੈਟਰ ਟ੍ਰੇਅ

games images

குறிப்போன்
kuṟippōṉ
ਮਾਰਕਰ

games images

குறிப்பேடு
kuṟippēṭu
ਨੋਟਬੁੱਕ

games images

குறிதாள் அட்டை
kuṟitāḷ aṭṭai
ਨੋਟਪੈਡ

games images

அலுவலகம்
aluvalakam
ਦਫ਼ਤਰ

games images

அலுவலக நாற்காலி
aluvalaka nāṟkāli
ਦਫ਼ਤਰ ਦੀ ਕੁਰਸੀ

games images

மிகைநேரம்
mikainēram
ਓਵਰ ਟਾਈਮ

games images

காகிதக் கவ்வி
kākitak kavvi
ਪੇਪਰ ਕਲਿੱਪ

games images

பென்சில்
peṉcil
ਪੈਂਸਿਲ

games images

துளைப்பி
tuḷaippi
ਪੰਚ

games images

பெட்டகம்
peṭṭakam
ਤਿਜੋਰੀ

games images

கூராக்கி
kūrākki
ਸ਼ਾਰਪਨਰ

games images

துண்டாக்கப்பட்ட காகிதம்
tuṇṭākkappaṭṭa kākitam
ਕਤਰੇ ਹੋਏ ਕਾਗਜ਼

games images

துருவுகருவி
turuvukaruvi
ਸ਼੍ਰੈਡਰ

games images

பிணைப்பு சுழல்
piṇaippu cuḻal
ਸਪਾਇਰਲ ਬਾਇੰਡਿੰਗ

games images

பிணிப்பூசி
piṇippūci
ਸਟੇਪਲ

games images

பிணிக்கை
piṇikkai
ਸਟੇਪਲਰ

games images

தட்டெழுத்து இயந்திரம்
taṭṭeḻuttu iyantiram
ਟਾਈਪਰਾਈਟਰ

games images

பணிநிலையம்
paṇinilaiyam
ਵਰਕ ਸਟੇਸ਼ਨ