ਸ਼ਬਦਾਵਲੀ

ਲੋਕ» மக்கள்

games images

வயது
vayatu
ਉਮਰ

games images

அத்தை
attai
ਚਾਚੀ

games images

குழந்தை
kuḻantai
ਬੱਚਾ

games images

குழந்தை பராமரிப்பாளர்
kuḻantai parāmarippāḷar
ਬੇਬੀ ਸਿੱਟਰ

games images

பையன்
paiyaṉ
ਲੜਕਾ

games images

சகோதரன்
cakōtaraṉ
ਭਰਾ

games images

குழந்தை
kuḻantai
ਬੱਚਾ

games images

ஜோடி
jōṭi
ਜੋੜਾ

games images

மகள்
makaḷ
ਧੀ

games images

விவாகரத்து
vivākarattu
ਤਲਾਕ

games images

கரு முட்டை
karu muṭṭai
ਭਰੂਣ

games images

நிச்சயதார்த்தம்
niccayatārttam
ਕੁੜਮਾਈ

games images

பெரிய குடும்பம்
periya kuṭumpam
ਵਿਸਥਾਰਿਤ ਪਰਿਵਾਰ

games images

குடும்பம்
kuṭumpam
ਪਰਿਵਾਰ

games images

சரசமாடுவது
caracamāṭuvatu
ਕਲੋਲਬਾਜ਼

games images

பண்புள்ள மனிதர்
paṇpuḷḷa maṉitar
ਸੱਜਣ

games images

பெண்
peṇ
ਲੜਕੀ

games images

பெண் தோழி
peṇ tōḻi
ਪ੍ਰੇਮਿਕਾ

games images

பேத்தி
pētti
ਪੋਤੀ

games images

தாத்தா
tāttā
ਦਾਦਾ/ਨਾਨਾ

games images

பாட்டி
pāṭṭi
ਦਾਦੀ/ਨਾਨੀ

games images

பாட்டி
pāṭṭi
ਦਾਦੀ/ਨਾਨੀ

games images

தாத்தா, பாட்டி
tāttā, pāṭṭi
ਦਾਦਾ-ਦਾਦੀ/ਨਾਨਾ-ਨਾਨੀ

games images

பேரன்
pēraṉ
ਪੋਤਾ

games images

மணமகன்
maṇamakaṉ
ਲਾੜਾ

games images

குழு
kuḻu
ਸਮੂਹ

games images

உதவுபவர்
utavupavar
ਸਹਾਇਕ

games images

சிசு
cicu
ਸ਼ਿਸ਼ੂ

games images

பெண்
peṇ
ਇਸਤਰੀ

games images

திருமணக் கருத்துரை
tirumaṇak karutturai
ਵਿਆਹ ਦੀ ਪੇਸ਼ਕਸ਼

games images

திருமணம்
tirumaṇam
ਵਿਆਹ

games images

தாய்
tāy
ਮਾਂ

games images

குட்டித் தூக்கம்
kuṭṭit tūkkam
ਝਪਕੀ

games images

அண்டை வீட்டுக்காரர்
aṇṭai vīṭṭukkārar
ਗੁਆਂਢੀ

games images

புதிதாகத் திருமணமானவர்கள்
putitākat tirumaṇamāṉavarkaḷ
ਨਵ-ਵਿਆਹਤ

games images

ஜோடி
jōṭi
ਜੋੜਾ

games images

பெற்றோர்கள்
peṟṟōrkaḷ
ਮਾਤਾ-ਪਿਤਾ

games images

கூட்டாளி
kūṭṭāḷi
ਸਾਥੀ

games images

கொண்டாட்டம்
koṇṭāṭṭam
ਪਾਰਟੀ

games images

மக்கள்
makkaḷ
ਲੋਕ

games images

திட்ட முன்வைப்பு
tiṭṭa muṉvaippu
ਪੇਸ਼ਕਸ਼

games images

வரிசை
varicai
ਪੰਗਤੀ

games images

வரவேற்பு
varavēṟpu
ਸਵਾਗਤ

games images

சந்திப்பு
cantippu
ਮਿਲਣ ਸਥਾਨ

games images

உடன்பிறப்புகள்
uṭaṉpiṟappukaḷ
ਭਰਾ-ਭੈਣ

games images

சகோதரி
cakōtari
ਭੈਣ

games images

மகன்
makaṉ
ਪੁੱਤਰ

games images

இரட்டையர்
iraṭṭaiyar
ਜੌੜੇ

games images

மாமா
māmā
ਚਾਚਾ

games images

திருமணம்
tirumaṇam
ਵਿਆਹ

games images

இளமை
iḷamai
ਨੌਜਵਾਨ