ਸ਼ਬਦਾਵਲੀ

ਸਮਾਂ» காலம்

games images

ஒலிக்கடிகாரம்
olikkaṭikāram
ਅਲਾਰਮ ਘੜੀ

games images

பண்டைய வரலாறு
paṇṭaiya varalāṟu
ਪ੍ਰਾਚੀਨ ਇਤਿਹਾਸ

games images

பழங்காலத்துக்குரிய
paḻaṅkālattukkuriya
ਪ੍ਰਾਚੀਨ ਵਸਤੂ

games images

சந்திப்புப் புத்தகம்
cantippup puttakam
ਮੁਲਾਕਾਤ ਕਿਤਾਬ

games images

இலையுதிர் / வீழ்ச்சி
ilaiyutir/ vīḻcci
ਸਰਦ ਰੁੱਤ/ਪਤਝੜ

games images

இடைவெளி
iṭaiveḷi
ਫੁਰਸਤ ਦੇ ਪਲ

games images

காலண்டர்
kālaṇṭar
ਕੈਲੰਡਰ

games images

நூற்றாண்டு
nūṟṟāṇṭu
ਸਦੀ

games images

கடிகாரம்
kaṭikāram
ਘੜੀ

games images

காபி இடைவேளை
kāpi iṭaivēḷai
ਕੌਫੀ ਬ੍ਰੇਕ

games images

தேதி
tēti
ਤਾਰੀਖ਼

games images

எண்ணியல் கடிகாரம்
eṇṇiyal kaṭikāram
ਡਿਜੀਟਲ ਘੜੀ

games images

கிரகணம்
kirakaṇam
ਗ੍ਰਹਿਣ

games images

இறுதி
iṟuti
ਅੰਤ

games images

எதிர்காலம்
etirkālam
ਭਵਿੱਖ

games images

வரலாறு
varalāṟu
ਇਤਿਹਾਸ

games images

நாழிகை அளக்கும் கருவி
nāḻikai aḷakkum karuvi
ਸਮਾਂ-ਸੂਚਕ

games images

இடைக்காலம்
iṭaikkālam
ਮੱਧ ਯੁੱਗ

games images

மாதம்
mātam
ਮਹੀਨਾ

games images

காலை
kālai
ਸਵੇਰ

games images

கடந்த காலம்
kaṭanta kālam
ਅਤੀਤ

games images

பாக்கெட் கடிகாரம்
pākkeṭ kaṭikāram
ਜੇਬ ਘੜੀ

games images

காலந்தவறாமை
kālantavaṟāmai
ਸਮੇਂ ਦੀ ਪਾਬੰਦੀ

games images

அவசரத்தில்
avacarattil
ਭੀੜ

games images

பருவங்கள்
paruvaṅkaḷ
ਰੁੱਤਾਂ

games images

வசந்த காலம்
vacanta kālam
ਬਸੰਤ

games images

சூரிய கடிகாரம்
cūriya kaṭikāram
ਧੁੱਪਘੜੀ

games images

சூரியோதயம்
cūriyōtayam
ਸੁਰਜ ਚੜ੍ਹਨਾ

games images

சூரியஸ்தமம்
cūriyastamam
ਸੂਰਜ ਛੁਪਣਾ

games images

நேரம்
nēram
ਸਮਾਂ

games images

காலம்
kālam
ਸਮਾਂ

games images

காத்திருக்கும் நேரம்
kāttirukkum nēram
ਇੰਤਜਾਰ ਦਾ ਸਮਾਂ

games images

வார இறுதி
vāra iṟuti
ਛੁੱਟੀ ਦਾ ਦਿਨ

games images

ஆண்டு
āṇṭu
ਸਾਲ