ਸ਼ਬਦਾਵਲੀ

ਵਾਤਾਵਰਣ» சுற்றுச்சூழல்

games images

விவசாயம்
vivacāyam
ਖੇਤੀਬਾੜੀ

games images

காற்று தூய்மைக் கேடு
kāṟṟu tūymaik kēṭu
ਹਵਾ ਪ੍ਰਦੂਸ਼ਣ

games images

எறும்புப் புற்று
eṟumpup puṟṟu
ਬਾਂਬੀ

games images

கால்வாய்
kālvāy
ਨਹਿਰ

games images

கடற்கரை
kaṭaṟkarai
ਤੱਟ

games images

கண்டம்
kaṇṭam
ਮਹਾਦੀਪ

games images

சிற்றோடை
ciṟṟōṭai
ਖਾੜੀ

games images

அணை
aṇai
ਬੰਨ੍ਹ

games images

பாலைவனம்
pālaivaṉam
ਰੇਗਿਸਤਾਨ

games images

மணல் குன்று
maṇal kuṉṟu
ਟਿੱਬਾ

games images

நிலம்
nilam
ਖੇਤ

games images

காடு
kāṭu
ਜੰਗਲ

games images

பனிக்கட்டி ஆறு
paṉikkaṭṭi āṟu
ਹਿਮਨਦੀ

games images

ஹீத்
hīt
ਬੰਜਰ

games images

தீவு
tīvu
ਜਜ਼ੀਰਾ

games images

காடு
kāṭu
ਜੰਗਲ

games images

இயற்கை நிலக்காட்சி
iyaṟkai nilakkāṭci
ਕੁਦਰਤੀ ਦ੍ਰਿਸ਼

games images

மலைகள்
malaikaḷ
ਪਹਾੜ

games images

இயற்கைப் பூங்கா
iyaṟkaip pūṅkā
ਕੁਦਰਤੀ ਪਾਰਕ

games images

சிகரம்
cikaram
ਸ਼ਿਖਰ

games images

குவியல்
kuviyal
ਢੇਰ

games images

எதிர்ப்புப் பேரணி
etirppup pēraṇi
ਵਿਰੋਧ ਮਾਰਚ

games images

மறுசுழற்சி
maṟucuḻaṟci
ਰੀਸਾਈਕਲਿੰਗ

games images

கடல்
kaṭal
ਸਮੁੰਦਰ

games images

புகை
pukai
ਧੂੰਆਂ

games images

திராட்சைத் தோட்டம்
tirāṭcait tōṭṭam
ਅੰਗੂਰ ਦਾ ਬਾਗ

games images

எரிமலை
erimalai
ਜਵਾਲਾਮੁਖੀ

games images

கழிவு
kaḻivu
ਵਿਅਰਥ

games images

நீர் மட்டம்
nīr maṭṭam
ਪਾਣੀ ਦਾ ਪੱਧਰ