ਸ਼ਬਦਾਵਲੀ

ਉਪਕਰਣ» கருவிகள்

games images

நங்கூரம்
naṅkūram
ਲੰਗਰ

games images

பட்டறைக் கல்
paṭṭaṟaik kal
ਅਹਰਣ

games images

பிளேடு
piḷēṭu
ਬਲੇਡ

games images

பலகை
palakai
ਬੋਰਡ

games images

தாழ்ப்பாள்
tāḻppāḷ
ਬੋਲਟ

games images

குப்பித் திறப்பான்
kuppit tiṟappāṉ
ਬਾਟਲ ਓਪਨਰ

games images

துடைப்பம்
tuṭaippam
ਝਾੜੂ

games images

தூரிகை
tūrikai
ਬ੍ਰਸ਼

games images

வாளி
vāḷi
ਬਾਲਟੀ

games images

வட்ட வடிவ ரம்பம்
vaṭṭa vaṭiva rampam
ਆਰਾ

games images

குவளை திறப்பான்
kuvaḷai tiṟappāṉ
ਕੈਨ ਓਪਨਰ

games images

சங்கிலி
caṅkili
ਚੇਨ

games images

சங்கிலிவாள்
caṅkilivāḷ
ਚੇਨ ਵਾਲਾ ਆਰਾ

games images

உளி
uḷi
ਛੈਣੀ

games images

வட்ட வாள் கத்தி
vaṭṭa vāḷ katti
ਗੋਲਾਕਾਰ ਆਰਾ ਬਲੇਡ

games images

துளையிடும் கருவி
tuḷaiyiṭum karuvi
ਡ੍ਰਿਲ ਮਸ਼ੀਨ

games images

முறம்
muṟam
ਕੂੜੇ ਦਾ ਤਸਲਾ

games images

தோட்டக் குழாய்
tōṭṭak kuḻāy
ਬਗੀਚੇ ਦੀ ਪਾਈਪ

games images

சீவி
cīvi
ਗ੍ਰੇਟਰ

games images

சுத்தி
cutti
ਹਥੌੜਾ

games images

கீல்
kīl
ਕਬਜਾ

games images

கொக்கி
kokki
ਹੁੱਕ

games images

ஏணி
ēṇi
ਪੌੜੀ

games images

எழுத்து அளவி
eḻuttu aḷavi
ਲੈਟਰ ਸਕੇਲ

games images

காந்தம்
kāntam
ਚੁੰਬਕ

games images

காரை
kārai
ਗਾਰਾ

games images

ஆணி
āṇi
ਕਿੱਲ

games images

ஊசி
ūci
ਸੂਈ

games images

வலை
valai
ਨੈੱਟਵਰਕ

games images

நட்டு
naṭṭu
ਨੱਟ

games images

தட்டு கத்தி
taṭṭu katti
ਪੈਲੇਟ ਚਾਕੂ

games images

ஏற்றுத்தட்டு
ēṟṟuttaṭṭu
ਪੈਲੇਟ

games images

நிலமுட்கரண்டி
nilamuṭkaraṇṭi
ਪਿੱਚਫੋਰਕ

games images

இழைப்புளி
iḻaippuḷi
ਰੰਦਾ

games images

இடுக்கி
iṭukki
ਪਲਾਸ

games images

தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
ਠੇਲ੍ਹਾ-ਗੱਡੀ

games images

வைக்கோல்வாரி
vaikkōlvāri
ਪਾਂਜਾ

games images

மராமத்து
marāmattu
ਮੁਰੰਮਤ

games images

கயிறு
kayiṟu
ਰੱਸੀ

games images

வரைகோல்
varaikōl
ਰੂਲਰ

games images

ரம்பம்
rampam
ਆਰਾ

games images

கத்தரிக்கோல்
kattarikkōl
ਕੈਂਚੀ

games images

திருகு
tiruku
ਪੇਚ

games images

திருப்புளி
tiruppuḷi
ਪੇਚਕਸ

games images

தையல் நூல்
taiyal nūl
ਸਿਲਾਈ ਧਾਗਾ

games images

மண் வாரி
maṇ vāri
ਬੇਲਚਾ

games images

கைத்தறிச் சக்கரம்
kaittaṟic cakkaram
ਚਰਖਾ

games images

சுழல் சுருள்
cuḻal curuḷ
ਸਪਾਇਰਲ ਸਪਰਿੰਗ

games images

நூல்கண்டு
nūlkaṇṭu
ਰੀਲ

games images

தடிமன் இரும்பு கம்பி
taṭimaṉ irumpu kampi
ਸਟੀਲ ਕੇਬਲ

games images

ஒட்டும் நாடா
oṭṭum nāṭā
ਟੇਪ

games images

திருகின் புரி
tirukiṉ puri
ਧਾਗਾ

games images

கருவி
karuvi
ਔਜ਼ਾਰ

games images

கருவிப் பெட்டி
karuvip peṭṭi
ਟੂਲ ਬਾਕਸ

games images

கரணை
karaṇai
ਖੁਰਪਾ

games images

சாமணம்
cāmaṇam
ਚਿਮਟੀ

games images

பிடிசிராவி
piṭicirāvi
ਸ਼ਿਕੰਜਾ

games images

வெல்டிங் உபகரணங்கள்
velṭiṅ upakaraṇaṅkaḷ
ਵੈਲਡਿੰਗ ਉਪਕਰਣ

games images

ஒற்றைச் சக்கரத் தள்ளு வண்டி
oṟṟaic cakkarat taḷḷu vaṇṭi
ਇਕ-ਪਹੀਆ ਠੇਲ੍ਹਾ

games images

கம்பி
kampi
ਤਾਰ

games images

மரத்துண்டு
marattuṇṭu
ਲੱਕੜੀ ਦਾ ਟੁਕੜਾ

games images

திருகும் கருவி
tirukum karuvi
ਰੈਂਚ