ਸ਼ਬਦਾਵਲੀ

ਆਵਾਜਾਈ» போக்குவரத்து

games images

விபத்து
vipattu
ਦੁਰਘਟਨਾ

games images

தடை
taṭai
ਬੈਰੀਅਰ

games images

சைக்கிள்
caikkiḷ
ਸਾਈਕਲ

games images

படகு
paṭaku
ਕਿਸ਼ਤੀ

games images

பஸ்
pas
ਬੱਸ

games images

கேபிள் கார்
kēpiḷ kār
ਕੇਬਲ ਕਾਰ

games images

கார்
kār
ਕਾਰ

games images

நாடோடிகளின் கவிகை வண்டி
nāṭōṭikaḷiṉ kavikai vaṇṭi
ਕਾਰਵਾਂ

games images

வண்டிப் பெட்டி
vaṇṭip peṭṭi
ਕੋਚ

games images

நெரிசல்
nerical
ਜਮਾਉ

games images

நாட்டுப்புறச் சாலை
nāṭṭuppuṟac cālai
ਰਾਜ ਮਾਰਗ

games images

சுற்றுப் பயணக் கப்பல்
cuṟṟup payaṇak kappal
ਕਰੂਜ਼ ਸ਼ਿੱਪ

games images

வளைவு
vaḷaivu
ਮੋੜ

games images

முட்டுச்சந்து
muṭṭuccantu
ਬੰਦ ਗਲੀ

games images

புறப்பாடு
puṟappāṭu
ਪ੍ਰਸਥਾਨ

games images

அவசர பிரேக்
avacara pirēk
ਐਮਰਜੈਂਸੀ ਬ੍ਰੇਕ

games images

நுழைவு
nuḻaivu
ਪ੍ਰਵੇਸ਼

games images

இயங்கும் படிக்கட்டு
iyaṅkum paṭikkaṭṭu
ਐਸਕੈਲੇਟਰ

games images

அதிகமான பயண உடமைகள்
atikamāṉa payaṇa uṭamaikaḷ
ਵਾਧੂ ਸਮਾਨ

games images

வெளியேறும் வழி
veḷiyēṟum vaḻi
ਨਿਕਾਸ

games images

பயணப் படகு
payaṇap paṭaku
ਬੇੜਾ

games images

தீயணைப்பு வண்டி
tīyaṇaippu vaṇṭi
ਅੱਗ ਟ੍ਰੱਕ

games images

விமானம்
vimāṉam
ਉੜਾਨ

games images

சரக்குக் கார்
carakkuk kār
ਮਾਲ ਕਾਰ

games images

எரிவாயு / பெட்ரோல்
erivāyu/ peṭrōl
ਗੈਸ / ਪੈਟ੍ਰੋਲ

games images

கை பிரேக்
kai pirēk
ਹੈਂਡ ਬ੍ਰੇਕ

games images

ஹெலிகாப்டர்
helikāpṭar
ਹੈਲੀਕਾਪਟਰ

games images

நெடுஞ்சாலை
neṭuñcālai
ਰਾਜ ਮਾਰਗ

games images

படகு இல்லம்
paṭaku illam
ਹੋਊਸਬੋਟ

games images

பெண்களின் மிதிவண்டி
peṇkaḷiṉ mitivaṇṭi
ਇਸਤ੍ਰੀਆਂ ਦਾ ਸਾਈਕਲ

games images

இடதுபுறத் திருப்பம்
iṭatupuṟat tiruppam
ਖੱਬਾ ਮੋੜ

games images

இருப்புப்பாதை சந்தி கடவு
iruppuppātai canti kaṭavu
ਲੈਵਲ ਕ੍ਰਾਸਿੰਗ

games images

இரயில் எஞ்சின்
irayil eñciṉ
ਰੇਲ ਇੰਜਨ

games images

வரைபடம்
varaipaṭam
ਨਕਸ਼ਾ

games images

மெட்ரோ
meṭrō
ਮੈਟਰੋ

games images

தானியங்கு மிதிவண்டி
tāṉiyaṅku mitivaṇṭi
ਮੋਪੈਡ

games images

விசை பொறி படகு
vicai poṟi paṭaku
ਮੋਟਰਬੋਟ

games images

மோட்டார் சைக்கிள்
mōṭṭār caikkiḷ
ਮੋਟਰਸਾਈਕਲ

games images

மோட்டார் சைக்கிள் தலைக்கவசம்
mōṭṭār caikkiḷ talaikkavacam
ਮੋਟਰਾਈਕਲ ਹੈਲਮੈਟ

games images

மோட்டார் சைக்கிள் ஓட்டுபவர்
mōṭṭār caikkiḷ ōṭṭupavar
ਮੋਟਰਸਾਈਕਲ ਚਾਲਕ

games images

மலை துள்ளுந்து
malai tuḷḷuntu
ਮਾਊਨਟੇਨ ਬਾਈਕ

games images

மலை வழி
malai vaḻi
ਪਹਾੜੀ ਮਾਰਗ

games images

அனுமதிக்கப்படாத பகுதி
aṉumatikkappaṭāta pakuti
ਪ੍ਰਤੀਬੰਧਤ ਮਾਰਗ

games images

புகை பிடிக்கக்கூடாத பகுதி
pukai piṭikkakkūṭāta pakuti
ਗੈਰ-ਸਿਗਰੇਟਨੋਸ਼ੀ

games images

ஒரு வழி பாதை
oru vaḻi pātai
ਇਕ-ਪਾਸਾ ਮਾਰਗ

games images

பார்க்கிங் மீட்டர்
pārkkiṅ mīṭṭar
ਪਾਰਕਿੰਗ ਮੀਟਰ

games images

பயணி
payaṇi
ਯਾਤਰੀ

games images

பயணிகள் ஜெட்
payaṇikaḷ jeṭ
ਯਾਤਰੀ ਵਿਮਾਨ

games images

பாதசாரி
pātacāri
ਪੈਦਲ ਯਾਤਰੀ

games images

விமானம்
vimāṉam
ਵਿਮਾਨ

games images

சாலையின் பள்ளம்
cālaiyiṉ paḷḷam
ਖੱਡਾ

games images

சுழல்விசிறி விமானம்
cuḻalviciṟi vimāṉam
ਪ੍ਰੋਪੈਲਰ ਵਿਮਾਨ

games images

தண்டவாளம்
taṇṭavāḷam
ਰੇਲ

games images

இரயில் பாலம்
irayil pālam
ਰੇਲਵੇ ਪੁਲ

games images

சாய்தளம்
cāytaḷam
ਰੈਂਪ

games images

வழி உரிமம்
vaḻi urimam
ਸਹੀ ਮਾਰਗ

games images

சாலை
cālai
ਸੜਕ

games images

ரவுண்டானா
ravuṇṭāṉā
ਚੌਂਕ

games images

இறுக்கைகளின் வரிசை
iṟukkaikaḷiṉ varicai
ਸੀਟਾਂ ਦੀ ਪੰਗਤੀ

games images

ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
ਸਕੂਟਰ

games images

ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
ਸਕੂਟਰ

games images

வழிகாட்டி
vaḻikāṭṭi
ਸੰਕੇਤ ਚਿਨ੍ਹ

games images

பனிச்சறுக்கு வண்டி
paṉiccaṟukku vaṇṭi
ਸਲੈਜ

games images

பனி உந்தி
paṉi unti
ਸਨੋਅ ਮੋਬਾਈਲ

games images

வேகம்
vēkam
ਗਤੀ

games images

வேக வரம்பு
vēka varampu
ਗਤੀ ਸੀਮਾ

games images

நிலையம்
nilaiyam
ਸਟੇਸ਼ਨ

games images

நீராவிக் கப்பல்
nīrāvik kappal
ਸਟੀਮਰ

games images

நிறுத்தம்
niṟuttam
ਠਹਿਰਾਉ

games images

தெருப் பலகை
terup palakai
ਗਲੀ ਦਾ ਸੰਕੇਤ

games images

தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
ਮੁਸਾਫ਼ਰ

games images

சுரங்க இரயில் நிலையம்
curaṅka irayil nilaiyam
ਸਬਵੇ ਸਟੇਸ਼ਨ

games images

வாடகைக் கார்
vāṭakaik kār
ਟੈਕਸੀ

games images

டிக்கெட்
ṭikkeṭ
ਟਿਕਟ

games images

கால அட்டவணை
kāla aṭṭavaṇai
ਸਮਾਂ ਸੂਚੀ

games images

பாதை
pātai
ਟ੍ਰੈਕ

games images

பாதை மாற்றி
pātai māṟṟi
ਟ੍ਰੈਕ ਸਵਿੱਚ

games images

உழுவுந்து
uḻuvuntu
ਟ੍ਰੈਕਟਰ

games images

போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
ਆਵਾਜਾਈ

games images

போக்குவரத்து நெரிசல்
pōkkuvarattu nerical
ਟ੍ਰੈਫਿਕ ਜਾਮ

games images

போக்குவரத்து விளக்கு
pōkkuvarattu viḷakku
ਟ੍ਰੈਫਿਕ ਲਾਈਟਸ

games images

போக்குவரத்து குறியீடு
pōkkuvarattu kuṟiyīṭu
ਟ੍ਰੈਫਿਕ ਸੰਕੇਤ

games images

இரயில்
irayil
ਰੇਲਗੱਡੀ

games images

இரயில் பயணம்
irayil payaṇam
ਰੇਲਗੱਡੀ ਦੀ ਸਵਾਰੀ

games images

டிராம்
ṭirām
ਟ੍ਰਾਮ

games images

போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
ਢੋਆ-ਢੁਆਈ

games images

மூன்று சக்கர வண்டி
mūṉṟu cakkara vaṇṭi
ਟ੍ਰਾਈਸਾਈਕਲ

games images

சரக்குந்து
carakkuntu
ਟ੍ਰੱਕ

games images

இரு வழி போக்குவரத்து
iru vaḻi pōkkuvarattu
ਦੋ-ਪਾਸਾ ਟ੍ਰੈਫਿਕ

games images

சுரங்கப் பாதை
curaṅkap pātai
ਭੂਮੀਗਤ ਮਾਰਗ

games images

சக்கரம்
cakkaram
ਪਹੀਆ

games images

ஜெப்பெலின்
jeppeliṉ
ਜ਼ੈਪਲਿਨ