ਸ਼ਬਦਾਵਲੀ

ਫਲ» பழங்கள்

games images

பாதாம் கொட்டை
pātām koṭṭai
ਬਦਾਮ

games images

ஆப்பிள்
āppiḷ
ਸੇਬ

games images

சர்க்கரை பாதாமி
carkkarai pātāmi
ਖੁਰਮਾਨੀ

games images

வாழை
vāḻai
ਕੇਲਾ

games images

வாழைத் தோல்
vāḻait tōl
ਕੇਲੇ ਦਾ ਛਿਲਕਾ

games images

பெர்ரி
perri
ਬੈਰੀ

games images

பிளாக்பெர்ரி
piḷākperri
ਬਲੈਕਬੈਰੀ

games images

இரத்த வண்ண ஆரஞ்சு
iratta vaṇṇa ārañcu
ਲਾਲ ਸੰਤਰਾ

games images

அவுரிநெல்லி
avurinelli
ਬਲਿਯੂਬੈਰੀ

games images

செர்ரி
cerri
ਚੈਰੀ

games images

அத்தி
atti
ਅੰਜੀਰ

games images

பழம்
paḻam
ਫਲ

games images

பழக் கலவை
paḻak kalavai
ਫਲਾਂ ਦਾ ਸਲਾਦ

games images

பழங்கள்
paḻaṅkaḷ
ਫਲ

games images

நெல்லிக்காய்
nellikkāy
ਗੂਜ਼ਬੈਰੀ

games images

திராட்சை
tirāṭcai
ਅੰਗੂਰ

games images

பப்ளிமாஸ் பழம்
papḷimās paḻam
ਮੋਸੰਮੀ

games images

பசலிப்பழம்
pacalippaḻam
ਕੀਵੀ

games images

எலுமிச்சை
elumiccai
ਨਿੰਬੂ

games images

சாத்துக்குடி
cāttukkuṭi
ਚੂਨਾ

games images

விளச்சிப்பழம்
viḷaccippaḻam
ਲੀਚੀ

games images

கமலா ஆரஞ்சு
kamalā ārañcu
ਸੰਤਰਾ

games images

மாங்கனி
māṅkaṉi
ਅੰਬ

games images

முலாம்பழம்
mulāmpaḻam
ਤਰਬੂਜ਼

games images

நெக்டரின்
nekṭariṉ
ਸ਼ਫ਼ਤਾਲੂ

games images

ஆரஞ்சு
ārañcu
ਸੰਤਰਾ

games images

பப்பாளிப்பழம்
pappāḷippaḻam
ਪਪੀਤਾ

games images

குழிப்பேரி
kuḻippēri
ਆੜੂ

games images

பேரிக்காய்
pērikkāy
ਨਾਸ਼ਪਤੀ

games images

அன்னாசி
aṉṉāci
ਅਨਾਨਾਸ

games images

ப்ளம்
pḷam
ਆਲੂਬੁਖਾਰਾ

games images

ப்ளம்
pḷam
ਆਲੂਬੁਖਾਰਾ

games images

மாதுளை
mātuḷai
ਅਨਾਰ

games images

நாகதாளி
nākatāḷi
ਕੰਡੇਦਾਰ ਨਾਸ਼ਪਤੀ

games images

சீமைமாதுளம்பழம்
cīmaimātuḷampaḻam
ਸਿਰੀਫਲ

games images

புற்றுப்பழம்
puṟṟuppaḻam
ਰਸਭਰੀ

games images

செந்திராட்சை
centirāṭcai
ਕਾਲੇ ਅੰਗੂਰ

games images

நட்சத்திர பழம்
naṭcattira paḻam
ਸਟਾਰ ਫਰੂਟ

games images

ஸ்ட்ராபெரி
sṭrāperi
ਸਟ੍ਰਾਬੈਰੀ

games images

தர்பூசணி
tarpūcaṇi
ਤਰਬੂਜ਼