ਸ਼ਬਦਾਵਲੀ

ਛੁੱਟੀਆਂ» ஓய்வு நேரம்

games images

தூண்டிலாளர்
tūṇṭilāḷar
ਮਛੇਰਾ

games images

மீன் காட்சியகம்
mīṉ kāṭciyakam
ਮਛਲੀਘਰ

games images

குளியல் துண்டு
kuḷiyal tuṇṭu
ਇਸ਼ਨਾਨ ਵਾਲਾ ਤੌਲੀਆ

games images

கடற்கரைப் பந்து
kaṭaṟkaraip pantu
ਬੈਲੀ ਡਾਂਸ

games images

வயிற்றை அசைத்து ஆடும் நடனம்
vayiṟṟai acaittu āṭum naṭaṉam
ਬੈਲੀ ਡਾਂਸ

games images

பிங்கோ
piṅkō
ਬਿੰਗੋ

games images

விளையாட்டுப் பலகை
viḷaiyāṭṭup palakai
ਬੋਰਡ

games images

பந்துவீச்சு
pantuvīccu
ਬਾਓਲਿੰਗ

games images

இழுவைக் கார்
iḻuvaik kār
ਕੇਬਲ ਕਾਰ

games images

முகாமிடுதல்
mukāmiṭutal
ਕੈਂਪਿੰਗ

games images

முகாம் அடுப்பு
mukām aṭuppu
ਕੈਪਿੰਗ ਸਟੋਵ

games images

படகுப் பயணம்
paṭakup payaṇam
ਛੋਟੀ ਕਿਸ਼ਤੀ ਦੀ ਯਾਤਰਾ

games images

சீட்டாட்டம்
cīṭṭāṭṭam
ਤਾਸ਼ ਦੀ ਖੇਡ

games images

களியாட்டம்
kaḷiyāṭṭam
ਤਿਉਹਾਰ

games images

கரூசல்
karūcal
ਹਿੰਡੋਲਾ

games images

சிற்பம்
ciṟpam
ਨੱਕਾਸ਼ੀ

games images

சதுரங்க விளையாட்டு
caturaṅka viḷaiyāṭṭu
ਸ਼ਤਰੰਜ ਦੀ ਖੇਡ

games images

சதுரங்கக் காய்
caturaṅkak kāy
ਸ਼ਤਰੰਜ ਦਾ ਮੁਹਰਾ

games images

துப்பறியும் நாவல்
tuppaṟiyum nāval
ਅਪਰਾਧ ਨਾਵਲ

games images

குறுக்கெழுத்துப் புதிர்
kuṟukkeḻuttup putir
ਸ਼ਬਦ ਪਹੇਲੀ

games images

பகடைக்காய்
pakaṭaikkāy
ਪਾਸਾ

games images

நடனம்
naṭaṉam
ਨਾਚ

games images

ஈட்டிகள்
īṭṭikaḷ
ਬਰਛੀਆਂ

games images

சாய்வு நாற்காலி
cāyvu nāṟkāli
ਆਰਾਮ ਕੁਰਸੀ

games images

காற்று இரப்பர்படகு
kāṟṟu irapparpaṭaku
ਛੋਟੀ ਕਿਸ਼ਤੀ

games images

டிஸ்கோதே
ṭiskōtē
ਡਿਸਕੋਥੈਕ

games images

டோமினோக்கள்
ṭōmiṉōkkaḷ
ਡੋਮਿਨੋਜ਼

games images

பூத்தையல்
pūttaiyal
ਕਢਾਈ

games images

பொருட்காட்சி
poruṭkāṭci
ਮੇਲਾ

games images

ராட்டினம்
rāṭṭiṉam
ਚਰਖਾ ਝੂਲਾ

games images

திருவிழா
tiruviḻā
ਤਿਉਹਾਰ

games images

வாண வேடிக்கைகள்
vāṇa vēṭikkaikaḷ
ਆਤਿਸ਼ਬਾਜ਼ੀ

games images

விளையாட்டு
viḷaiyāṭṭu
ਖੇਡ

games images

குழி பந்தாட்டம்
kuḻi pantāṭṭam
ਗੌਲਫ਼

games images

சைனீஸ் செக்கர்ஸ்
caiṉīs cekkars
ਹਾਲਮਾ (ਖੇਡ)

games images

நடைப் பயணம்
naṭaip payaṇam
ਪੈਦਲ ਯਾਤਰਾ

games images

பொழுது போக்கு
poḻutu pōkku
ਸ਼ੌਕ

games images

விடுமுறை
viṭumuṟai
ਛੁੱਟੀਆਂ

games images

பயணம்
payaṇam
ਯਾਤਰਾ

games images

அரசன்
aracaṉ
ਰਾਜਾ

games images

ஓய்வு நேரம்
ōyvu nēram
ਖਾਲੀ ਸਮਾਂ

games images

தறி
taṟi
ਖੱਡੀ

games images

மிதி படகு
miti paṭaku
ਪੈਡਲ ਕਿਸ਼ਤੀ

games images

படப் புத்தகம்
paṭap puttakam
ਤਸਵੀਰਾਂ ਦੀ ਕਿਤਾਬ

games images

விளையாட்டு மைதானம்
viḷaiyāṭṭu maitāṉam
ਖੇਡ ਦਾ ਮੈਦਾਨ

games images

விளையாட்டுச் சீட்டு
viḷaiyāṭṭuc cīṭṭu
ਤਾਸ਼ ਦਾ ਪੱਤਾ

games images

புதிர்
putir
ਪਹੇਲੀ

games images

படித்தல்
paṭittal
ਪੜ੍ਹਨਾ

games images

இளைப்பாறுதல்
iḷaippāṟutal
ਆਰਾਮ

games images

உணவகம்
uṇavakam
ਰੈਸਤੋਰਾਂ

games images

ஆடு குதிரை
āṭu kutirai
ਰਾਕਿੰਗ ਹਾਰਸ

games images

சூதாட்ட சுழல் வட்டு
cūtāṭṭa cuḻal vaṭṭu
ਰੂਲੇਟ (ਖੇਡ)

games images

சாய்ந்தாடு
cāyntāṭu
ਝੂਲਾ

games images

கேளிக்கை கண்காட்சி
kēḷikkai kaṇkāṭci
ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਨ

games images

சறுக்குப் பலகை
caṟukkup palakai
ਸਕੇਟਬੋਰਡ

games images

பனிச்சறுக்கு உயர்த்தி
paṉiccaṟukku uyartti
ਸਕੀਅ ਲਿਫਟ

games images

ஸ்கிட்டில்
skiṭṭil
ਸਕਿੱਟਲ (ਖੇਡ)

games images

தூங்கு பை
tūṅku pai
ਸਲੀਪਿੰਗ ਬੈਗ

games images

பார்வையாளர்
pārvaiyāḷar
ਦਰਸ਼ਕ

games images

கதை
katai
ਕਹਾਣੀ

games images

நீச்சல் குளம்
nīccal kuḷam
ਸਵਿਮਿੰਗ ਪੂਲ

games images

ஊஞ்சல்
ūñcal
ਝੂਲਾ

games images

மேசைக் கால்பந்து
mēcaik kālpantu
ਟੇਬਲ ਫੁੱਟਬਾਲ

games images

கூடாரம்
kūṭāram
ਟੈਂਟ

games images

சுற்றுலா
cuṟṟulā
ਸੈਰਸਪਾਟਾ

games images

சுற்றுலா பயணி
cuṟṟulā payaṇi
ਯਾਤਰੀ

games images

பொம்மை
pom'mai
ਖਿਡੌਣਾ

games images

விடுமுறைக் காலம்
viṭumuṟaik kālam
ਛੁੱਟੀ

games images

நடைப் பயிற்சி
naṭaip payiṟci
ਸੈਰ

games images

விலங்கு காட்சி சாலை
vilaṅku kāṭci cālai
ਚਿੜਿਆਘਰ