ਸ਼ਬਦਾਵਲੀ

ਕੱਪੜੇ» ஆடை

games images

நீர்த்தடை உடுப்பு
nīrttaṭai uṭuppu
ਬਰਸਾਤੀ ਕੋਟ

games images

முதுகுப் பை
mutukup pai
ਪਿੱਠੂ ਬੈਗ

games images

குளித்தபின் அணியும் ஆடை
kuḷittapiṉ aṇiyum āṭai
ਬਾਥਰੋਬ

games images

பெல்ட்
pelṭ
ਬੈਲਟ

games images

குழந்தையின் கழுத்தாடை
kuḻantaiyiṉ kaḻuttāṭai
ਬਿਬ

games images

மகளிர் நீச்சல் ஆடை
makaḷir nīccal āṭai
ਬਿਕਿਨੀ

games images

விளையாட்டு வீர்ர் மேல் சட்டை
viḷaiyāṭṭu vīrr mēl caṭṭai
ਬਲੇਜ਼ਰ

games images

ரவிக்கை
ravikkai
ਬਲਾਊਜ਼

games images

பூட்ஸ்
pūṭs
ਜੁੱਤੇ

games images

வில் முடிச்சு
vil muṭiccu
ਧਨੁਸ਼

games images

கைக் காப்பு
kaik kāppu
ਕੰਗਨ

games images

அலங்கார உடை ஊசி
alaṅkāra uṭai ūci
ਬ੍ਰੋਚ

games images

பொத்தான்
pottāṉ
ਬਟਨ

games images

தொப்பி
toppi
ਟੋਪੀ

games images

தொப்பி
toppi
ਟੋਪੀ

games images

பொருள் வைப்பறை
poruḷ vaippaṟai
ਕਲੋਕ ਰੂਮ

games images

ஆடைகள்
āṭaikaḷ
ਕੱਪੜੇ

games images

துணி கவ்வி
tuṇi kavvi
ਕੱਪੜੇ ਟੰਗਣ ਵਾਲਾ ਸਟੈਂਡ

games images

காலர்
kālar
ਕਾਲਰ

games images

கிரீடம்
kirīṭam
ਤਾਜ

games images

கஃப் லிங்க்
kaḥp liṅk
ਕਫ਼ਲਿੰਕ

games images

குழந்தை அரையாடை
kuḻantai araiyāṭai
ਡਾਇਪਰ

games images

உடை
uṭai
ਪੋਸ਼ਾਕ

games images

காதணி
kātaṇi
ਵਾਲੀ

games images

புதுப்பாணி
putuppāṇi
ਫੈਸ਼ਨ

games images

காலணி
kālaṇi
ਫਲਿੱਪ-ਫਲਾਪ

games images

விலங்கின் மென்முடி
vilaṅkiṉ meṉmuṭi
ਫਰ

games images

கையுறை
kaiyuṟai
ਦਸਤਾਨੇ

games images

கம் பூட்ஸ்
kam pūṭs
ਲੰਬੇ ਜੁੱਤੇ

games images

முடி ஸ்லைட்
muṭi slaiṭ
ਵਾਲਾਂ ਦਾ ਫੈਸ਼ਨ

games images

கைப்பை
kaippai
ਹੈਂਡਬੈਗ

games images

உடை மாட்டி
uṭai māṭṭi
ਹੈਂਗਰ

games images

தொப்பி
toppi
ਟੋਪੀ

games images

தலைப்பாத் துணி
talaippāt tuṇi
ਸਕਾਰਫ਼

games images

நடை பயணக் காலணி
naṭai payaṇak kālaṇi
ਹਾਇਕਿੰਗ ਬੂਟ

games images

முக்காடு
mukkāṭu
ਹੁੱਡ

games images

மேலுடை
mēluṭai
ਜੈਕੇਟ

games images

ஜீன்ஸ்
jīṉs
ਜੀਨਸ

games images

நகை
nakai
ਗਹਿਣੇ

games images

சலவை
calavai
ਧੋਣ ਵਾਲੇ ਕੱਪੜੇ

games images

சலவைக் கூடை
calavaik kūṭai
ਲਾਂਡਰੀ ਬਾਸਕਿਟ

games images

தோல் பூட்ஸ்
tōl pūṭs
ਚਮੜੇ ਦੇ ਜੁੱਤੇ

games images

முகமூடி
mukamūṭi
ਮੁਖੌਟਾ

games images

கையுறை
kaiyuṟai
ਦਸਤਾਨਾ

games images

கழுத்துச் சால்வை
kaḻuttuc cālvai
ਮਫਲਰ

games images

கால்சட்டை
kālcaṭṭai
ਪੈਂਟ

games images

முத்து
muttu
ਮੋਤੀ

games images

பேன்சோ
pēṉcō
ਬਰਸਾਤੀ

games images

அழுத்தும் பொத்தான்
aḻuttum pottāṉ
ਪ੍ਰੈਸ ਬਟਨ

games images

பைஜாமா
paijāmā
ਪਜਾਮਾ

games images

மோதிரம்
mōtiram
ਅੰਗੂਠੀ

games images

பட்டை வார் மிதியடி
paṭṭai vār mitiyaṭi
ਸੈਂਡਲ

games images

கழுத்துக்குட்டை
kaḻuttukkuṭṭai
ਸਕਾਰਫ਼

games images

சட்டை
caṭṭai
ਕਮੀਜ਼

games images

காலணி
kālaṇi
ਜੁੱਤਾ

games images

காலணியின் அடிப்பாகம்
kālaṇiyiṉ aṭippākam
ਜੁੱਤੇ ਦੀ ਤਲੀ

games images

பட்டு
paṭṭu
ਰੇਸ਼ਮ

games images

பனிச் சறுக்கு பூட்ஸ்
paṉic caṟukku pūṭs
ਸਕੀਅ ਜੁੱਤੇ

games images

பாவாடை
pāvāṭai
ਸਕਰਟ

games images

செருப்பு
ceruppu
ਚੱਪਲ

games images

காலணி
kālaṇi
ਸਨੀਕਰ

games images

பனிக் காலணி
paṉik kālaṇi
ਸਨੋਅ ਬੂਟ

games images

காலுறை
kāluṟai
ਜੁਰਾਬ

games images

சிறப்புச் சலுகை
ciṟappuc calukai
ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਪੇਸ਼ਕਸ਼

games images

கறை
kaṟai
ਦਾਗ਼

games images

மகளிர் காலுறைகள்
makaḷir kāluṟaikaḷ
ਲੰਬੀਆਂ ਜੁਰਾਬਾਂ

games images

வைக்கோல் தொப்பி
vaikkōl toppi
ਤੀਲਿਆਂ ਵਾਲੀ ਟੋਪੀ

games images

கோடுகள்
kōṭukaḷ
ਧਾਰੀਆਂ

games images

முழுவுடை
muḻuvuṭai
ਸੂਟ

games images

குளுகுளு கண்ணாடி
kuḷukuḷu kaṇṇāṭi
ਧੁੱਪ ਦੇ ਚਸ਼ਮੇ

games images

கம்பளிச் சட்டை
kampaḷic caṭṭai
ਸਵੈਟਰ

games images

நீச்சலுடை
nīccaluṭai
ਸਵਿਮਿੰਗ ਸੂਟ

games images

டை
ṭai
ਟਾਈ

games images

மேலுடை
mēluṭai
ਟਾਪ

games images

அரைக் கால் சட்டை
araik kāl caṭṭai
ਸਵਿਮਿੰਗ ਪੋਸ਼ਾਕ

games images

உள்ளாடை
uḷḷāṭai
ਅੰਡਰਵਿਯਰ

games images

பனியன்
paṉiyaṉ
ਬਨੈਣ

games images

இடுப்பளவு சட்டை
iṭuppaḷavu caṭṭai
ਕੋਟ

games images

கைக் கடிகாரம்
kaik kaṭikāram
ਘੜੀ

games images

திருமண ஆடை
tirumaṇa āṭai
ਸ਼ਾਦੀ ਦੀ ਪੋਸ਼ਾਕ

games images

குளிர்கால உடைகள்
kuḷirkāla uṭaikaḷ
ਸਰਦੀਆਂ ਦੇ ਕੱਪੜੇ

games images

ஃஜிப்
ḥjip
ਜ਼ਿੱਪ