ਸ਼ਬਦਾਵਲੀ

ਅਪਾਰਟਮੈਂਟ» அடுக்ககம்

games images

குளிர்க்கட்டுப்பாட்டுக் கருவி
kuḷirkkaṭṭuppāṭṭuk karuvi
ਏਅਰ ਕੰਡੀਸ਼ਨਰ

games images

அடுக்ககம்
aṭukkakam
ਅਪਾਰਟਮੈਂਟ

games images

உப்பரிகை
upparikai
ਬਾਲਕਨੀ

games images

அடித்தளம்
aṭittaḷam
ਤਹਿਖਾਨਾ

games images

குளியல் தொட்டி
kuḷiyal toṭṭi
ਨਹਾਉਣ ਦਾ ਟੱਬ

games images

குளியலறை
kuḷiyalaṟai
ਇਸ਼ਨਾਨ ਘਰ

games images

அழைப்பு மணி
aḻaippu maṇi
ਘੰਟੀ

games images

மூடுதிரை
mūṭutirai
ਬਲਾਈਂਡਜ਼

games images

புகை போக்கி
pukai pōkki
ਚਿਮਨੀ

games images

துப்புரவுப் பொருள்
tuppuravup poruḷ
ਕਲੀਨਿੰਗ ਏਜੰਟ

games images

குளிரூட்டி
kuḷirūṭṭi
ਕੂਲਰ

games images

கவுன்டர்
kavuṉṭar
ਕਾਊਂਟਰ

games images

விரிசல்
virical
ਦਰਾਰ

games images

சிறிய மெத்தை
ciṟiya mettai
ਤਕੀਆ

games images

கதவு
katavu
ਦਰਵਾਜ਼ਾ

games images

கதவு தட்டி
katavu taṭṭi
ਦਰਵਾਜ਼ਾ ਘੰਟੀ

games images

குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
ਕੂੜਾਦਾਨ

games images

மின்தூக்கி
miṉtūkki
ਲਿਫਟ

games images

நுழைவு
nuḻaivu
ਪ੍ਰਵੇਸ਼

games images

வேலி
vēli
ਵਾੜ

games images

தீ எச்சரிக்கை
tī eccarikkai
ਅੱਗ ਚੇਤਾਵਨੀ ਸੂਚਕ

games images

தீ மூட்டும் இடம்
tī mūṭṭum iṭam
ਭੱਠੀ

games images

மலர் பானை
malar pāṉai
ਫੂਲਦਾਨ

games images

ஊர்தியகம்
ūrtiyakam
ਗੈਰਾਜ

games images

தோட்டம்
tōṭṭam
ਬਗੀਚਾ

games images

வெப்பமாக்கல்
veppamākkal
ਹੀਟਿੰਗ

games images

வீடு
vīṭu
ਮਕਾਨ

games images

வீட்டு எண்
vīṭṭu eṇ
ਮਕਾਨ ਨੰਬਰ

games images

இஸ்திரி பலகை
istiri palakai
ਆਇਰਨਿੰਗ ਬੋਰਡ

games images

சமையல் அறை
camaiyal aṟai
ਰਸੋਈ

games images

நிலச் சொந்தக்காரர்
nilac contakkārar
ਮਕਾਨ ਮਾਲਕ

games images

விளக்கு ஸ்விட்ச்
viḷakku sviṭc
ਲਾਈਟ ਸਵਿੱਚ

games images

வரவேற்பறை
varavēṟpaṟai
ਬੈਠਕ

games images

அஞ்சல்பெட்டி
añcalpeṭṭi
ਮੇਲਬਾਕਸ

games images

சலவைக்கல்
calavaikkal
ਸੰਗਮਰਮਰ

games images

மின்வெளியேற்றி
miṉveḷiyēṟṟi
ਆਊਟਲੈੱਟ

games images

குளம்
kuḷam
ਪੂਲ

games images

போர்டிகோ
pōrṭikō
ਪੋਰਸ਼

games images

வெப்பம் பரப்புவது
veppam parappuvatu
ਰੇਡੀਏਟਰ

games images

இடமாற்றம்
iṭamāṟṟam
ਸਥਾਨਾਂਤਰਣ

games images

வாடகைக்கு
vāṭakaikku
ਕਿਰਾਏ ਲਈ ਦੇਣਾ

games images

கழிவறை
kaḻivaṟai
ਰੈਸਟਰੂਮ

games images

கூரை ஓடுகள்
kūrai ōṭukaḷ
ਛੱਤ ਟਾਈਲਾਂ

games images

நீர்தூவி
nīrtūvi
ਫੁਹਾਰਾ

games images

மாடிப்படி
māṭippaṭi
ਪੋੜ੍ਹੀਆਂ

games images

சூட்டடுப்பு
cūṭṭaṭuppu
ਸਟੋਵ

games images

படிக்கும்அறை
paṭikkumaṟai
ਅਧਿਐਨ

games images

குழாய்
kuḻāy
ਨਲਕਾ

games images

தரை ஓடு
tarai ōṭu
ਟਾਈਲ

games images

கழிப்பறை
kaḻippaṟai
ਟਾਇਲੈਟ

games images

தூசு உறிஞ்சும் கருவி
tūcu uṟiñcum karuvi
ਵੈਕਯੁਮ ਕਲੀਨਰ

games images

சுவர்
cuvar
ਕੰਧ

games images

வால்பேப்பர்
vālpēppar
ਵਾਲਪੇਪਰ

games images

சாளரம்
cāḷaram
ਖਿੜਕੀ