ਸ਼ਬਦਾਵਲੀ

ਕਿੱਤੇ» தொழில்

games images

கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
ਵਾਸਤੂਕਾਰ

games images

விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
ਅੰਤਰਿਕਸ਼ ਯਾਤਰੀ

games images

நாவிதர்
nāvitar
ਨਾਈ

games images

கொல்லன்
kollaṉ
ਲੁਹਾਰ

games images

குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
ਬਾਕਸਰ

games images

எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
ਬੁੱਲਫਾਈਟਰ

games images

அதிகாரி
atikāri
ਬਿਊਰੋਕਰੈਟ

games images

வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
ਵਪਾਰਕ ਯਾਤਰਾ

games images

தொழிலதிபர்
toḻilatipar
ਵਪਾਰੀ

games images

கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
ਕਸਾਈ

games images

கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
ਕਾਰ ਮਕੈਨਿਕ

games images

பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
ਸੰਭਾਲਕਰਤਾ

games images

சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
ਸਫਾਈ ਇਸਤਰੀ

games images

கோமாளி
kōmāḷi
ਜੋਕਰ

games images

உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
ਸਹਿਯੋਗੀ

games images

இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
ਕੰਡਕਟਰ

games images

சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
ਕੁੱਕ

games images

ஆயன்
āyaṉ
ਕਾਉਬੁਆਏ

games images

பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
ਦੰਦ ਚਿਕਿਤਸਕ

games images

துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
ਜਾਸੂਸ

games images

ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
ਗੋਤਾਖੋਰ

games images

வைத்தியர்
vaittiyar
ਡਾਕਟਰ

games images

மருத்துவர்
maruttuvar
ਡਾਕਟਰ

games images

மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
ਇਲੈਕਟ੍ਰੀਸ਼ੀਅਨ

games images

பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
ਮਹਿਲਾ ਵਿਦਿਆਰਥੀ

games images

தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
ਫਾਇਰਮੈਨ

games images

மீனவர்
mīṉavar
ਮਛੇਰਾ

games images

கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
ਫੁਟਬਾਲ ਖਿਡਾਰੀ

games images

கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
ਗੈਂਗਸਟਰ

games images

தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
ਮਾਲੀ

games images

கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
ਗੌਲਫ਼ਰ

games images

கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
ਗਿਟਾਰ ਵਾਦਕ

games images

வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
ਸ਼ਿਕਾਰੀ

games images

உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
ਇੰਟੀਰੀਅਰ ਡੀਜ਼ਾਈਨਰ

games images

நீதிபதி
nītipati
ਜੱਜ

games images

பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
ਕਿਸ਼ਤੀ ਚਾਲਕ

games images

மந்திரவாதி
mantiravāti
ਜਾਦੂਗਰ

games images

ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
ਪੁਰਸ਼ ਵਿਦਿਆਰਥੀ

games images

மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
ਮੈਰਾਥਾਨ ਦੌੜਾਕ

games images

இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
ਸੰਗੀਤਕਾਰ

games images

கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
ਸਾਧਵੀ

games images

தொழில்
toḻil
ਕਿੱਤਾ

games images

கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
ਅੱਖ ਚਿਕਿਤਸਕ

games images

மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
ਆਪਟੀਸ਼ੀਅਨ

games images

வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
ਚਿੱਤਰਕਾਰ

games images

செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
ਅਖ਼ਬਾਰ ਵਾਲਾ

games images

நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
ਫੋਟੋਗ੍ਰਾਫਰ

games images

கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
ਸਮੁੰਦਰੀ ਡਾਕੂ

games images

குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
ਪਲੰਬਰ

games images

போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
ਪੁਲੀਸ

games images

சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
ਕੁਲੀ

games images

கைதி
kaiti
ਕੈਦੀ

games images

காரியதரிசி
kāriyatarici
ਸੈਕਰੇਟਰੀ

games images

வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
ਜਾਸੂਸ

games images

அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
ਸਰਜਨ

games images

ஆசிரியர்
āciriyar
ਅਧਿਆਪਕ

games images

திருடன்
tiruṭaṉ
ਚੋਰ

games images

லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
ਟਰੱਕ ਚਾਲਕ

games images

வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
ਬੇਰੋਜ਼ਗਾਰੀ

games images

பணியாளர்
paṇiyāḷar
ਵੈਟ੍ਰੈਸ

games images

ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
ਵਿੰਡੋ ਕਲੀਨਰ

games images

வேலை
vēlai
ਕੰਮ

games images

தொழிலாளி
toḻilāḷi
ਕਰਮਚਾਰੀ