ਸ਼ਬਦਾਵਲੀ

ਵਸਤੂਆਂ» பொருட்கள்

games images

தூசுக்காற்று குவளை
tūcukkāṟṟu kuvaḷai
ਔਰੇਸੋਲ ਬਕਸਾ

games images

சாம்பல் கொள்கலம்
cāmpal koḷkalam
ਐਸ਼ਟ੍ਰੇ

games images

குழந்தை எடை எந்திரம்
kuḻantai eṭai entiram
ਬੇਬੀ ਸਕੇਲ

games images

பந்து
pantu
ਗੇਂਦ

games images

பலூன்
palūṉ
ਗੁਬਾਰਾ

games images

வளையல்
vaḷaiyal
ਚੂੜੀ

games images

இரட்டைக்கண்நோக்கி
iraṭṭaikkaṇnōkki
ਦੂਰਬੀਨ

games images

போர்வை
pōrvai
ਕੰਬਲ

games images

கலப்பான்
kalappāṉ
ਬਲੈਂਡਰ

games images

புத்தகம்
puttakam
ਕਿਤਾਬ

games images

விளக்கு
viḷakku
ਬਲਬ

games images

குவளை
kuvaḷai
ਡੱਬਾ

games images

மெழுகுவர்த்தி
meḻukuvartti
ਮੋਮਬੱਤੀ

games images

மெழுகுவர்த்தித் தாங்கி
meḻukuvarttit tāṅki
ਕੈਂਡਲਹੋਲਡਰ

games images

பெட்டி
peṭṭi
ਬਕਸਾ

games images

கவண்
kavaṇ
ਗੁਲੇਲ

games images

சுருட்டு
curuṭṭu
ਸਿਗਾਰ

games images

சிகரெட்
cikareṭ
ਸਿਗਰੇਟ

games images

காபி ஆலை
kāpi ālai
ਕੌਫੀ ਮਿੱਲ

games images

சீப்பு
cīppu
ਕੰਘੀ

games images

கிண்ணம்
kiṇṇam
ਕੱਪ

games images

தட்டு துடைக்கும் துண்டு
taṭṭu tuṭaikkum tuṇṭu
ਡਿਸ਼ ਤੌਲੀਆ

games images

பொம்மை
pom'mai
ਗੁੜੀਆ

games images

குள்ள மனிதன்
kuḷḷa maṉitaṉ
ਬੌਣਾ

games images

முட்டைக் கோப்பை
muṭṭaik kōppai
ਅੰਡਾ ਕੱਪ

games images

மின்சார ஷேவர்
miṉcāra ṣēvar
ਇਲੈਕਟ੍ਰਿਕ ਸ਼ੇਵਰ

games images

விசிறி
viciṟi
ਪ੍ਰਸ਼ੰਸਕ

games images

திரைப்படச் சுருள்
tiraippaṭac curuḷ
ਫਿਲਮ

games images

தீ அணைப்பான்
tī aṇaippāṉ
ਅੱਗ ਬੁਝਾਊ ਯੰਤਰ

games images

கொடி
koṭi
ਝੰਡਾ

games images

குப்பைப் பை
kuppaip pai
ਕੂੜੇ ਵਾਲਾ ਬੈਗ

games images

கண்ணாடி சில்லை
kaṇṇāṭi cillai
ਕੱਚ ਦੇ ਟੁਕੜੇ

games images

மூக்குக் கண்ணாடி
mūkkuk kaṇṇāṭi
ਚਸ਼ਮੇ

games images

தலையைக் காயவைக்கும் கருவி
talaiyaik kāyavaikkum karuvi
ਹੇਅਰ ਡ੍ਰਾਇਰ

games images

துளை
tuḷai
ਛੇਦ

games images

வளைகுழாய்
vaḷaikuḻāy
ਨਲੀ

games images

இஸ்திரி கருவி
istiri karuvi
ਪ੍ਰੈਸ

games images

சாறு பிழிகருவி
cāṟu piḻikaruvi
ਜੂਸ ਕੱਢਣ ਵਾਲਾ ਯੰਤਰ

games images

சாவி
cāvi
ਚਾਬੀ

games images

சாவி வளையம்
cāvi vaḷaiyam
ਚਾਬੀ ਛੱਲਾ

games images

கத்தி
katti
ਚਾਕੂ

games images

கூண்டு விளக்கு
kūṇṭu viḷakku
ਲਾਲਟੈਨ

games images

அகராதி
akarāti
ਸ਼ਬਦਕੋਸ਼

games images

மூடி
mūṭi
ਢੱਕਣ

games images

லைஃப்புவாய்
laiḥppuvāy
ਜੀਵਨਰੱਖਿਅਕ

games images

தீமூட்டி
tīmūṭṭi
ਲਾਈਟਰ

games images

உதட்டுச் சாயம்
utaṭṭuc cāyam
ਲਿਪਸਟਿਕ

games images

சாமான்கள்
cāmāṉkaḷ
ਸਮਾਨ

games images

உருப்பெருக்கிக் கண்ணாடி
urupperukkik kaṇṇāṭi
ਮੈਗਨੀਫਾਇੰਗ ਗਲਾਸ

games images

தீப்பெட்டி
tīppeṭṭi
ਮਾਚਸ ਦੀ ਤੀਲੀ

games images

பால் பாட்டில்
pāl pāṭṭil
ਦੁੱਧ ਦੀ ਬੋਤਲ

games images

பால் குவளை
pāl kuvaḷai
ਦੁੱਧ ਦਾ ਜੱਗ

games images

சிற்றுரு
ciṟṟuru
ਛੋਟਾ ਚਿੱਤਰ

games images

கண்ணாடி
kaṇṇāṭi
ਸ਼ੀਸ਼ਾ

games images

கலவைக் கருவி
kalavaik karuvi
ਮਿਕਸਰ

games images

எலிப்பொறி
elippoṟi
ਚੂਹਾ ਫੜਨ ਦਾ ਉਪਕਰਣ

games images

நெக்லஸ்
neklas
ਹਾਰ

games images

செய்தித்தாள் தாங்கி
ceytittāḷ tāṅki
ਅਖ਼ਬਾਰ ਦਾ ਸਟੈਂਡ

games images

சூப்பானை
cūppāṉai
ਸ਼ਾਂਤ ਕਰਨ ਵਾਲਾ

games images

கொண்டிப்பூட்டு
koṇṭippūṭṭu
ਤਾਲਾ

games images

சிறுகுடை
ciṟukuṭai
ਛਤਰੀ

games images

கடவுச்சீட்டு
kaṭavuccīṭṭu
ਪਾਸਪੋਰਟ

games images

முக்கோணக்கொடி
mukkōṇakkoṭi
ਇਨਾਮ

games images

படச் சட்டகம்
paṭac caṭṭakam
ਤਸਵੀਰ ਫ੍ਰੇਮ

games images

குழாய்
kuḻāy
ਪਾਈਪ

games images

பானை
pāṉai
ਪੌਟ

games images

ரப்பர் பேண்ட்
rappar pēṇṭ
ਰਬੜ ਬੈਂਡ

games images

ரப்பர் வாத்து
rappar vāttu
ਰਬੜ ਦੀ ਬੱਤਖ

games images

சேணம்
cēṇam
ਕਾਠੀ

games images

ஊக்கு
ūkku
ਸੇਫਟੀਪਿੰਨ

games images

சிறு தட்டு
ciṟu taṭṭu
ਥਾਲ

games images

காலணி தூரிகை
kālaṇi tūrikai
ਸ਼ੂ ਬ੍ਰਸ਼

games images

சல்லடை
callaṭai
ਛਾਣਨੀ

games images

சோப்பு
cōppu
ਸਾਬਣ

games images

சோப்புக் குமிழி
cōppuk kumiḻi
ਸਾਬਣ ਦਾ ਬੁਲਬੁਲਾ

games images

சோப்புப் பெட்டி
cōppup peṭṭi
ਸਾਬਣਦਾਨੀ

games images

ஸ்பாஞ்ச்
spāñc
ਸਪੰਜ

games images

சர்க்கரைக் கிண்ணம்
carkkaraik kiṇṇam
ਖੰਡਦਾਨੀ

games images

உடுப்புப்பெட்டி
uṭuppuppeṭṭi
ਸੂਟਕੇਸ

games images

அளவு நாடா
aḷavu nāṭā
ਮਾਪਣ ਵਾਲਾ ਫੀਤਾ

games images

கரடி பொம்மை
karaṭi pom'mai
ਟੈਡੀ ਬੀਅਰ

games images

விரல் கவசம்
viral kavacam
ਥਿੰਬਲ

games images

புகையிலை
pukaiyilai
ਤੰਬਾਕੂ

games images

கழிப்பறைக் காகிதம்
kaḻippaṟaik kākitam
ਟਾਇਲੈਟ ਪੇਪਰ

games images

விசை விளக்கு
vicai viḷakku
ਟਾਰਚ

games images

துவாலை
tuvālai
ਤੌਲੀਆ

games images

முக்காலி
mukkāli
ਟ੍ਰਾਈਪੌਡ

games images

குடை
kuṭai
ਛੱਤਰੀ

games images

அலங்காரக் குவளை
alaṅkārak kuvaḷai
ਫੂਲਦਾਨ

games images

கைத்தடி
kaittaṭi
ਤੁਰਨ-ਸਹਾਇਤਾ ਸੋਟੀ

games images

தண்ணீர் குழாய்
taṇṇīr kuḻāy
ਪਾਣੀ ਦੀ ਪਾਈਪ

games images

பூவாளி
pūvāḷi
ਪਾਣੀ ਦਾ ਕਨਸਤਰ

games images

மலர் வளையம்
malar vaḷaiyam
ਹਾਰ