ਸ਼ਬਦਾਵਲੀ

ਸਿੱਖਿਆ» கல்வி

games images

தொல் பொருள் சாஸ்திரம்
tol poruḷ cāstiram
ਪੁਰਾਤੱਤਵ

games images

அணு
aṇu
ਪਰਮਾਣੂ

games images

பலகை
palakai
ਬੋਰਡ

games images

கணிப்பு
kaṇippu
ਗਣਨਾ

games images

கால்குலேட்டர்
kālkulēṭṭar
ਕੈਲਕੂਲੇਟਰ

games images

சான்றிதழ்
cāṉṟitaḻ
ਪ੍ਰਮਾਣ ਪੱਤਰ

games images

சுண்ணாம்பு வெண்கட்டி
cuṇṇāmpu veṇkaṭṭi
ਚਾਕ

games images

வர்க்கம்
varkkam
ਕਲਾਸ

games images

கவராயம்
kavarāyam
ਕੰਪਾਸ

games images

திசை பார்க்கும் கருவி
ticai pārkkum karuvi
ਕੰਪਾਸ

games images

நாடு
nāṭu
ਦੇਸ਼

games images

பாடத்தொடர்
pāṭattoṭar
ਕੋਰਸ

games images

ஒரு வகை பட்டம்
oru vakai paṭṭam
ਡਿਪਲੋਮਾ

games images

திசை
ticai
ਦਿਸ਼ਾ

games images

கல்வி
kalvi
ਵਿਦਿਆ

games images

வடிகட்டி
vaṭikaṭṭi
ਜਾਲੀ

games images

சூத்திரம்
cūttiram
ਫਾਰਮੂਲਾ

games images

பூகோளம்
pūkōḷam
ਭੂਗੋਲ

games images

இலக்கணம்
ilakkaṇam
ਵਿਆਕਰਣ

games images

அறிவு
aṟivu
ਗਿਆਨ

games images

மொழி
moḻi
ਭਾਸ਼ਾ

games images

பாடம்
pāṭam
ਸਬਕ

games images

நூலகம்
nūlakam
ਲਾਇਬਰੇਰੀ

games images

இலக்கியம்
ilakkiyam
ਸਾਹਿੱਤ

games images

கணிதம்
kaṇitam
ਗਣਿਤ1

games images

நுண்ணோக்கி
nuṇṇōkki
ਮਾਈਕਰੋਸਕੋਪ

games images

எண்
eṇ
ਸੰਖਿਆ

games images

எண்
eṇ
ਸੰਖਿਆ

games images

அழுத்தம்
aḻuttam
ਦਬਾਉ

games images

முப்பட்டைக் கண்ணாடி
muppaṭṭaik kaṇṇāṭi
ਪ੍ਰਿਜ਼ਮ

games images

பேராசிரியர்
pērāciriyar
ਪ੍ਰੋਫੈਸਰ

games images

பிரமிடு
piramiṭu
ਪਿਰਾਮਿਡ

games images

கதிர் இயக்கம்
katir iyakkam
ਰੇਡੀਉਐਕਟਿਵਿਟੀ

games images

தராசு
tarācu
ਸਕੇਲ

games images

விண்வெளி
viṇveḷi
ਅੰਤਰਿਕਸ਼

games images

புள்ளி விவரம்
puḷḷi vivaram
ਅੰਕੜੇ

games images

படிப்பு
paṭippu
ਅਧਿਐਨ

games images

அசை
acai
ਸ਼ਬਦਾਂਸ਼

games images

அட்டவணை
aṭṭavaṇai
ਟੇਬਲ

games images

மொழிபெயர்ப்பு
moḻipeyarppu
ਅਨੁਵਾਦ

games images

முக்கோணம்
mukkōṇam
ਤ੍ਰਿਕੋਣ

games images

உம்லாட்
umlāṭ
ਧ੍ਵਨੀ ਚਿਨ੍ਹ

games images

பல்கலைக்கழகம்
palkalaikkaḻakam
ਵਿਸ਼ਵਵਿਦਿਆਲਾ

games images

உலக வரைபடம்
ulaka varaipaṭam
ਦੁਨੀਆ ਦਾ ਨਕਸ਼ਾ